Loading...

Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Công Nghệ VICET

Loại hình đào tạo: Công lập

Địa chỉ: Phố Thành Yên - Phường Quảng Thành – TP Thanh Hóa

Website: http://vicet.vn/

Điện thoại: 0373 721 960

truong cao dang nghe kinh te cong nghe vicet

Mã trường

CDD2805

Loại hình đào tạo khác

cao dang nghe kinh te cong nghe vicet

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2017

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

 

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Vicet thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề năm 2017 với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Các ngành nghề đào tạo

TT Các nghề Đào tạo Chỉ tiêu Việc làm sau khi tốt nghiệp Mức thu nhập

(VNĐ)

TC SC
1 Công nghệ ô tô 50 50 100 Tốt nghiệp HSSV được lựa chọn làm việc tại các Công ty, nhà Hàng trong nước mà nhà trường VICET  liên kết Mức thu nhập:

– Trongnước:

từ 5 triệu đến 10 triệu đồng

2 Kỹ thuật chế biến món ăn 50 100 500
3 Kế toán doanh nghiệp 35 70
4 Đào tạo Lái xe Ô tô

các hạng B,C

1600 (Thời gian đào hạng B là 3 tháng, hạng C là 4,5 tháng)
5 Đào tạo lái xe A1 10.000 (Thời gian đào tạo 1,5 ngày)
6 Tu nghiệp sinh đi tu nghiệp tại Nhật Bản 300 Làm việc tại Nhật Bản (thời gian hợp đồng 3 năm, có thể ra hạn hợp đồng thêm 2 năm)

 

Lương tối thiểu 1.000 USD/tháng (chưa bao gồm tiền ăn ca và làm thêm thứ 7  và chủ nhật)

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

– Hệ Cao đẳng: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT. Học 03 năm

 Hệ Trung cấp: Tuyển học sinh tốt nghiệp THCS, THPT. Học từ 02 đến 03 năm

 Sơ cấp: Tuyển sinh mọi đối tượng có nhu cầu. Học: Từ 03 đến 06 tháng.

 Tu nghiệp sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên – Độ tuổi từ 19 – 30 tuổi (Nam cao 163cm trở lên, nữ cao 153cm – trở lên và không bị các bệnh về truyền nhiễm, lao, HIV. Không có tiền án, tiền sự)

4. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Đối với hệ Cao đẳng và Trung cấp:

+ Bản công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12 đối với hệ CĐ, lớp 9 đối với hệ TC, SC.

+ Bản công chứng học bạ THPT (đối với hệ CĐ), THCS ( đối với hệ TC, SC).

+ Ảnh 3 x 4 (02 cái)

– Đối với Tu nghiệp sinh và du học sinh

+ Phiếu lý lịch tư pháp số 01 (01 bản chính, do sở tư pháp cấp chưa quá 6 tháng)

+ Bằng tốt nghiệp THCS trở lên (02 bản phô tô công chứng)

+ Chứng minh thư nhân dân (02 bản phô tô công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (02 bản phô tô công chứng)

+ Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn (do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp)

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz
ads
ads
Liên hệ quảng cáo: 0973.334.725