Loading...

Cán bộ Học viện Âm nhạc Huế làm việc bán thời gian

   Sự việc hơn 100 giáo viên dạy hợp đồng tại Học viện Âm nhạc Huế đứng trước nguy cơ bị mất việc vì trường không đủ trả lương cho giáo viên thì mới đây ban giám đốc đã kết luận các giảng viên sẽ làm việc bán thời gian và bị nợ lương.

>> Sai phạm vụ 200 giáo viên bị chấm dứt hợp đồng

>>  Nữ phụ huynh chỉ trích giáo viên trên Facebook

Những Khó Khăn Của Giảng Viên 

Giải pháp tháo gỡ khó khăn của ban giám đốc Học viện Âm nhạc Huế về tình trạng khó khăn tài chính dẫn đến không trả đủ lương cho giảng viên dạy nhạc, dạy sư phạm mầm non và các khoa khác. Ban giám đốc công bố các giảng viên sẽ được làm việc theo chế độ bán thời gian kể từ ngày 15/10/2015.

Công bố từ phía nhà trường

   Đối với các cán bộ làm việc tại các phòng chức năng, trung tâm thì trưởng phòng sẽ bố trí công việc hợp lý cho từng người. Còn với các cán bộ dạy hợp đồng sẽ được làm việc bán thời gian và nhận 50% lương theo quy định.

   Thông báo về việc sử dụng lao động, chi trả lương những tháng cuối năm 2015 của ông Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế

   Do đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, ông Nguyễn Việt Đức cho biết do quy mô đào tạo của hệ thống không chính quy và chính quy sụt giảm, nên nguồn chi trả lương cho lao động hợp đồng thiếu hụt.

hon-100-can-bo-giang-vien-se-lam-viec-ban-thoi-gian-bi-no-luong (1)

Học viện Âm nhạc Huế

   Trước mắt Học viện sẽ chi trả từng phần lương tháng 8 cho lao động hợp đồng. Trong trường hợp các đơn vị liên kết đào tạo chưa chuyển trả kinh phí, tuyển sinh văn bằng 2 Học viện thông báo sẽ nợ lương của cán bộ hợp đồng đến đầu năm 2016.

   Học viện Âm nhạc Huế đã ký lao động hợp đồng với cán bộ, giảng viên ngày càng nhiều. Từ năm 2013 đến nay, số lượng học viên giảm dẫn đến thu kinh phí đào tạo giảm, nhưng việc chi lương hợp đồng ngày càng tăng dẫn đến Học viện đã nợ lương của hơn 100 cán bộ, giảng viên hợp đồng.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status