Loading...

100 sinh viên Đại học FPT được nhận ngay khi tốt nghiệp

Được kí ngay hợp đồng làm việc sau khi ra trường. Hơn 100 sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT đã được công ty phần mềm FPT (FPT Software) tiếp nhận lễ tốt nghiệp.

100 sinh viên đại học FPT ra trường được doanh nghiệp đón về làm ngay

Đại diện nhà trường, tiến sĩ Đàm Quang Minh cho biết không phải năm đầu tiên sinh viên Đại học FPT được các công ty tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Nhà trường luôn cố gắng kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hơn cho sinh viên sau khi ra trường.

“Những nỗ lực này đã giúp các thế hệ sinh viên Đại học FPT có kỳ thực tập (học kỳ on-job-training) hiệu quả, tỷ lệ ra trường có việc làm cao với 98%. Trong đó, 15% sinh viên làm việc tại các quốc gia: Anh, Mỹ, Nhật, Singapore, Philippines… Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên Đại học FPT khi mới ra trường là 8,3 triệu đồng/tháng”, ông Minh cho hay.

Phát biểu của Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Trương Gia Bình

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp với toàn thể các cử nhân của trường, Ông Trương Gia Bình, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết cuộc sống rất nhiều thách thức và khó khăn buộc chúng ta phải vượt qua, mỗi thí sinh phải có năng lực để vượt qua mọi thách thức đó để đi đến thành công.

“Tôi muốn nói với các bạn rằng, phải luôn học thật, học vì bản thân, chúng tôi không bao giờ vì yêu quý hay vì điều gì đó mà che lấp khiếm khuyết của các bạn. Mỗi người phải tự lo, phải sống hết trách nhiệm của chính mình, không chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác”, ông Bình nói.

Ông  Bình nhấn mạnh thêm khi đối mặt với thách thức phải bình tĩnh, vững tin vào chiến thắng và muốn thành công phải tiếp tục học nhanh và đúng.

“Người trung bình không có vị trí, không có chỗ sống trong thế giới mới, chỉ có những người khác biệt mới có. Sáng tạo chính là khả năng sinh tồn của các bạn”, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FPT nhấn mạnh.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status