Loading...

12 sinh viên ưu tú sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức về công nghệ.

   Các sinh viên Việt Nam, cùng với đoàn sinh viên Kenya, sẽ có 2 tuần tham gia Chương trình. Từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/2015, các sinh viên sẽ tham dự chương trình bồi dưỡng tiếng Trung, tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc và thăm quan thành phố Bắc Kinh.

Ứng dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh

Học sinh đồng tính bị kỳ thị ở trường học

Các sinh viên tham dự chương trình giao lưu công nghệ  

Từ ngày 16/10 đến ngày 24/10/2015 các sinh viên đến thăm thành phố Thâm Quyến , tham dự các chương trình đào tạo công nghệ ICT nghe giới thiệu về lịch sử phát triển Huawei và văn hóa công ty, của công ty, giao lưu cùng với các chuyên gia hàng đầu của Huawei trong các lĩnh vực công nghệ, kinh doanh, marketing, truyền thông và phát triển thương hiệu, thăm quan Khu trưng bày các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới nhất và thăm quan Khu Kỹ thuật của Tập đoàn Huawei. >>> đại học công nghiệp hà nội <<<

Các sinh viên Việt Nam sẽ có 2 tuần tham gia

    Cuối tuần, các sinh viên Việt Nam sẽ được thăm quan và hoạt động xã hội phong phú vào ngày cuối tuần, như thăm quan các thành phố Thâm Quyến, Hong Kong và Quảng Châu và các hoạt động tình nguyện khác cũng như giao lưu với sinh viên các nước.

   Bạn Nguyễn Xuân Giềng, sinh viên Đại học kinh tế quốc dân, đại diện đoàn sinh viên Việt Nam chia sẻ: “Chương trình ‘Hạt giống Viễn thông Tương lai’ sẽ được chào đón tại Việt Nam, vì nó không chỉ đáp ứng một cách đúng đắn chiến lược phát triển nguồn nhân lực ICT của Chính phủ Việt Nam, mà còn bởi thanh niên Việt Nam luôn khát khao với những kiến thức mới. Tôi nghĩ Chương trình sẽ rất hữu ích cho các sinh viên ICT, những người sẽ tham gia vào ngành công nghiệp ICT Việt Nam trong tương lai và góp phần vào sự phát triển của ngành ICT, của đất nước chúng tôi”. >>> đại học thương mại<<<

   Được triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei tại 20 quốc gia trên thế giới. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn trẻ sinh viên Việt Nam giao lưu học hỏi khoa học công nghệ.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status