Loading...

130 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Vallet

Học bổng Vallet năm nay được trao cho 130 sinh viên khu vực các trường đại học phía Bắc có thành tích xuất sắc nhất. Đây là học bổng được trao thường niên từ tổ chức Khoa học và GIáo dục “Gặp gỡ Việt Nam”.

>>>> học trung cấp mầm non tại hà nội

thong-tin-tuyen-sinh115

Hôm qua, tại Văn miếu quốc tử giám, Buổi lễ trao học bổng Vallet đã diễn ra thành công trong sự vui mừng của 130 sinh viên sau đại học xuất sắc năm 2015. Mỗi suất học bổng trị giá 14 triệu đồng.

Buổi lễ trao học bổng có sự góp mặt của các giáo sư, tiến sĩ và các thầy cô giáo các trường Đại học đặc biệt có sự tham dự của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Nguyên Chủ tịch Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam.

Phát của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu

Đại diện hội đồng trao học bổng, GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Nguyên Chủ tịch Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam nói “Hôm nay, trong không khí sôi nổi hào hứng đầu năm học mới, tất cả chúng ta đều hết sức vui mừng tổ chức lễ trao học bổng Vallet cho các bạn sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc của các tỉnh phía Bắc.
 
Với tấm lòng yêu thương, tôn trọng và vun đắp nhân tài, GS. Odon Vallet lại đem đến cho các bạn sinh viên xuất sắc nguồn động viên to lớn. Những món quà này không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các thầy cô giáo và tất cả các bạn sinh viên của các trường được nhận học bổng này.

Phần thưởng khích lệ tinh thần học tập

Chúng tôi tin tưởng rằng, các em sinh viên được trao phần thưởng hôm nay ý thức được niềm vinh dự khi nhận những món quà quý báu này, chắc chắn các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt được nhiều thành tích mới trong những năm học tới”.
 
“Với những đức tính quý báu đó, các bạn sinh viên đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi Quốc tế”.

Chúng tôi tin tưởng rằng, các em sinh viên được trao phần thưởng hôm nay ý thức được niềm vinh dự khi nhận những món quà quý báu này, chắc chắn các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt được nhiều thành tích mới trong những năm học tới”.

Trong buổi trao học bổng thường niên này. Những gương mặt ưu tú và xuất sắc nhất của các trường đại học đã được vinh danh về những thành tích học tập, đóng góp của mình vào truyền thống của ông cha ta. Trong những năm qua, rất nhiều sinh viên đã nhận được các suất học bổng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status