Loading...

2.2 triệu thành viên tham gia giao thông thông minh trên internet.

Theo thông tin được cập nhật, có tới 2.2 triệu thành viên đến từ 24.419 trường học và các cơ sở đoàn trên khắp cả nước tham gia dự thi giao thông thông minh trên internet năm học 2014 – 2016.

Sáng ngày 6/8 đã có tới 102 giải thưởng được trao cho các trao cho các cá nhân.

Cuộc thi tham gia giao thông thông minh qua internet

Dựa vào kiến thức luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông, cách xử lý tình huống giao thông… Đây chính là nội dung để tổ chức cuộc thi. Cuộc thi mở ra nhằm mục đích giúp cho người chơi hiểu biết thêm về phương pháp tuyên truyền và học về pháp luật trật tự an toàn giao thông.

Ngay lúc mở cuộc thi, đã thu hút được đông đảo thành viên tham gia với con số lên tới 2.2 triệu đến từ 24.419 trường học và các cơ sở đoàn trên khắp cả nước tham gia dự thi.

Giải thưởng của cuộc thi

Những giải thưởng cá nhân bao gồm: 2 giải đặc biệt giá trị lên tới 10 triệu/giải; 10 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba, 60 giải khuyến khích cho học sinh cấp Tiểu học và trung học cơ sở, 14 giải thưởng tập thể với cơ cấu 2 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải 3 cho các Sở GD&ĐT cho các đoàn tích cực tham gia và có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai cuộc thi.

Tại lễ trao giải, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ATGT Quốc gia đánh giá, cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút thế hệ trẻ tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông một cách sinh động và hiệu quả.

Thành công của cuộc thi nói nên sự hiểu biết sâu rộng về giao thông từ mỗi thành viên, sự đổi mới về hình thức tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông nhằm đưa học sinh, sinh viên tiếp cận và tìm hiểu về giao thông thông minh trên internet.

“Ủy ban ATGT Quốc gia cùng các đơn vị tổ chức cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ, triển khai quyết liệt hơn nữa các giải pháp tuyên truyền về an toàn giao thông cho xã hội, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên”,ông Khuất Việt Hùng cho biết.

Từng chứng kiến những vụ tai nạn giao thông và nguyên nhân xảy ra là do người lái xe đi sai luật, em Đỗ Hữu Thanh Hiền, học sinh lớp 7/1 Trường Trung học cơ sở Đỗ Thúc Tịnh, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) chia sẻ, khi cuộc thi Giao thông thông minh phát động, em đã tích cực tham gia và qua các câu hỏi cũng như tình huống giao thông của cuộc thi đã giúp những học sinh học tập và nắm bắt dễ dàng những kiến thức về luật giao thông.

>>> Tuyển sinh trung cấp mầm non chính quy.

>>>Tuyển sinh liên thông đại học 2015.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status