Loading...

Bà mẹ Trung Quốc thuê thầy phong thủy giúp con đỗ Đại Học

Mới đây một bà mẹ ở Trung Quốc đã thuê một chuyên gia phong thủy đến phòng khách sạn bà và cậu con trai đang ôn thi kê lại đồ đạc với mong muốn đem lại may mắn cho con của bà trong kì thi Đại Học sắp tới.

dodaihoc

Bức tranh Khổng Tử và mô hình chùa trong phòng của con

Áp lực thi cử sang cả phụ huynh học sinh…

Theo tờ báo Shanghaiist thì với mong muốn con của mình sẽ đỗ trong kì thi Đại Học sắp tới thì ngoài việc chuẩn bị tài chính để lo chỗ ăn ngủ cho con, bà Li còn thuê hẳn một thầy phong thủy đến tận khách sạn bà và con trai đang ở để kê lại bàn ghế và đồ đạc nhằm mang lại may mắn cho cậu con trai đang miệt mài ôn thi cho kì thi sắp tới.

Theo như thầy phong thủy tư vấn, Bà đã cho đặt hình bát quái trên tường để tránh tà. Ngoài ra bà còn cho đặt một bức chân dung của Khổng Tử cũng được treo trên tường. Đồ đạc kê theo vị trí thầy phong thủy tư vấn. Ngoài ra, mô hình ngôi chùa, bát hương cũng được đặt trên bàn. 

Những hình ảnh được chụp của bà và thầy phong thủy được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi sốc về độ chịu chơi và sự chu đáo để chuẩn bị cho cậu con trai của bà.

Theo như thông tin tuyển sinh hàng năm vào mỗi mùa thi đến các học sinh cuối cấp phải đối mặt với một áp lực rất lớn khi phải đỗ được vào Đại Học. Năm nay, khoảng 9,4 triệu thí sinh Trung Quốc tham gia kỳ thi đại học, bắt đầu từ hôm nay (7/6).

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status