Quay lại

Các khối thi đại học

Học Phí

GẦN ĐÂY

Ngành Kinh tế phát triển ra làm gì, bạn có biết?

Ngành kinh tế phát triển là một chuyên ngành rất HOT thuộc khối ngành kinh tế. Và được đánh giá là một ngành có chuyên môn tốt, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở đối với thế hệ trẻ. Vậy thì ngành kinh tế phát triển là ngành như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé.

Xem tiếp

Ngành Hóa Dược ra làm gì?

Ngành Hóa Dược hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, quan tâm và mong muốn theo học. Tuy nhiên các bạn chưa nắm bắt được những thông tin cần thiết để hiểu rõ học ngành hoá dược ra làm gì? Những cơ hội nào cho bạn trong ngành này? Tại đây, chúng ta sẽ tự mình tìm thấy những câu hỏi quan trọng nhất. Tìm hiểu ngay thôi!

Xem tiếp

Ngành ngôn ngữ Nhật ra làm gì?

Trước sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng nhiều, mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt – Nhật ngày càng phát triển tạo ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Nhật cùng với đó là mức lương khá hấp dẫn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành học này nhé!

Xem tiếp

Ngành quản trị văn phòng ra làm gì? Học ở đâu?

Ngành Quản trị văn phòng xuất hiện rất sớm cho đến thời điểm hiện nay, nền công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển và đòi hỏi ngành này cần đến một nguồn nhân lực chất lượng. Điều này mang đến triển vọng nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ theo đuổi ngành học này. Để hiểu rõ hơn học ngành quản trị văn phòng ra làm gì cũng như cần những tố chất gì, học ở đâu tốt nhất, các bạn trẻ hãy tìm hiểu ngay tại đây!

Xem tiếp

Học Ngành An toàn thông tin ra làm gì?

Bảo mật thông tin đã và đang là nhu cầu cấp thiết hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy, ngành An toàn thông tin đang là một ngành rất khát nhân lực hiện nay. Các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi ngành học này có rất nhiều cơ hội để phát triển và làm việc sau khi ra trường. Để hiểu rõ nhất về ngành học chúng ta cùng theo dõi ngay bài viết sau. 

Xem tiếp

Giới Thiệu - Review Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1990 và trở  thành trường đại học công lập từ năm 2006 trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Xem tiếp

Giới Thiệu - Review Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (National Economics University) tọa lạc tại địa chỉ 207 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem tiếp