Quay lại

Các khối thi đại học

Học Phí

GẦN ĐÂY

Khối D66 gồm những ngành nào? Các trường Đại học khối D66 HOT

Khối D66 – Một khối thi mở rộng về ngoại ngữ rất thu hút hiện nay đã và đang là lựa chọn rất an toàn cho nhiều bạn thí sinh. Vậy khối D66 gồm những ngành nào? Có những trường nào đang tuyển sinh với khối D66? Cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin chi tiết liên quan đến khối thi này ngay tại đây!

Xem tiếp

Khối D69, D70, D72 gồm những ngành nào? Trường nào tuyển sinh?

Khối D69, D70, D72 gồm những ngành nào là một trong những băn khoăn của không ít các bạn trẻ mong muốn xét tuyển với khối thi này. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy những ngành học mà mình có thể đăng ký xét tuyển, những trường học có thể làm bến đậu cho bản thân. Cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Xem tiếp

Khối D78 gồm những ngành nào? Thông tin các trường khối D78

Khối D78 – một trong các khối thi rất mới hiện nay, song số lượng các ngành nghề hiện nay là không hề thua kém các khối thi truyền thống. Vậy cụ thể khối D78 gồm những ngành nào? Có những trường nào đang xét tuyển với khối thi D78 này? Các bạn thí sinh có thể tìm hiểu ngay tại đây!

Xem tiếp

Khối D08 gồm những ngành nào? Các trường Đại học khối D08 HOT

Sự linh hoạt trong các khối thi đã và đang mang lại vô vàn cơ hội cho các bạn thí sinh, khối D08 là một trong những sự lựa chọn của hàng ngàn sĩ tử để chinh phục ngành học yêu thích. Vậy, khối D08 gồm những ngành nào, có những trường Đại học nào xét tuyển và tuyển sinh? Cùng Kênh tuyển sinh 24h tìm hiểu ngay tại đây!

Xem tiếp

Khối D06 gồm những ngành nào? Các trường Đại học khối D06 HOT

Khối D06 là khối D đặc biệt dành cho các bạn yêu thích tiếng Nhật và có nền tảng tiếng Nhật tốt để lựa chọn các ngành học chuyên sâu hoặc liên quan tại Đại học. Vậy cụ thể khối D06 gồm những ngành nào? Có những trường đại học nào đang xét tuyển với khối thi D06 này? Chúng ta cùng theo dõi để nắm bắt tất cả các thông tin liên quan khối D06 để lựa chọn ngành học yêu thích trong tầm tay!

Xem tiếp

Học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ra làm gì?

Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường là ngành học ngày được nhiều sinh viên lựa chọn và đăng ký. Câu hỏi khiến các sinh viên cũng như phụ huynh phân vân và tìm hiểu đó chính là học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ra làm gì? Hãy tham khảo thông tin tổng quát về ngành này ngay sau đây để biết rõ hơn.

Xem tiếp

Ngành Quản lý hoạt động bay ra trường làm gì?

Ngành Quản lý hoạt động bay được biết tới như một ngành nghề vất vả cho tất cả mọi người nhưng ngược lại ngành nghề này lại có nguồn thu nhập cực kỳ tốt. Chính vì thế ngành này luôn được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm và đăng ký học. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học này nhé!

Xem tiếp