Quay lại

Các khối thi đại học

Học Phí

GẦN ĐÂY

Học ngành răng – hàm – mặt ra trường làm gì?

Trong vài năm gần đây, việc quan tâm tới sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy ngành Răng – Hàm – Mặt cũng được nhiều các bạn sinh viên chọn lựa trở thành chuyên ngành chính và công việc sau này của mình. Vậy ngành Răng – Hàm – Mặt học gì và sinh viên ra trường có thể làm những công việc gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem tiếp

Khối A04, A05, A06 gồm những ngành nào, bạn có biết?

Khối A04, A05, A06 – ba tổ hợp thi khá mới hiện nay. Do vậy, nhiều bạn trẻ còn đang băn khoăn không biết khối A04, A05, A06 gồm những ngành nào, có những trường Đại học hay học viện nào xét tuyển đầu vào với những khối thi này. Để nắm bắt chìa khoá chọn trường, chọn ngành học dễ dàng, thuận tiện chúng ta sẽ đi vào bài viết ngay sau đây để tìm những câu trả lời thoả đáng liên quan ba khối A04, A05, A06 này nhé. Tìm hiểu ngay!

Xem tiếp

Khối A07, A08, A09 gồm những ngành nào? Trường nào?

Khối A07, A08, A09 là một trong những khối thi được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Bởi đây là các khối thi khá mới và nhiều bạn thí sinh còn chưa nắm rõ khối A07, A08, A09 gồm những ngành nào và gồm những trường đại học nào tuyển sinh. Do vậy, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin chi tiết về ba khối thi này để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Xem tiếp

Khối A10, A11 gồm những ngành nào? Các trường khối A10, A11 HOT

Khối A10, A11 – Hai khối thi mở rộng khá mới hiện nay. Vậy, khối A10, A11 gồm những ngành nào? Trường nào xét tuyển? Cùng tìm hiểu ngay về tất cả những thông tin liên quan khối A10, A11 tại đây!

Xem tiếp

Khối D66 gồm những ngành nào? Các trường Đại học khối D66 HOT

Khối D66 – Một khối thi mở rộng về ngoại ngữ rất thu hút hiện nay đã và đang là lựa chọn rất an toàn cho nhiều bạn thí sinh. Vậy khối D66 gồm những ngành nào? Có những trường nào đang tuyển sinh với khối D66? Cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin chi tiết liên quan đến khối thi này ngay tại đây!

Xem tiếp

Khối D69, D70, D72 gồm những ngành nào? Trường nào tuyển sinh?

Khối D69, D70, D72 gồm những ngành nào là một trong những băn khoăn của không ít các bạn trẻ mong muốn xét tuyển với khối thi này. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy những ngành học mà mình có thể đăng ký xét tuyển, những trường học có thể làm bến đậu cho bản thân. Cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Xem tiếp

Khối D78 gồm những ngành nào? Thông tin các trường khối D78

Khối D78 – một trong các khối thi rất mới hiện nay, song số lượng các ngành nghề hiện nay là không hề thua kém các khối thi truyền thống. Vậy cụ thể khối D78 gồm những ngành nào? Có những trường nào đang xét tuyển với khối thi D78 này? Các bạn thí sinh có thể tìm hiểu ngay tại đây!

Xem tiếp