dậy nấu ăn

Bộ quốc phòng giám định lại sức khỏe cho thí sinh

Ban tuyển sinh hệ quân sinh của Bộ quốc phòng đã ủy nhiệm cho cục quân y phối hợp cùng các cơ quan chức năng trong Bộ tiến hành giám định lại sức khỏe cho thí sinh.

học viện tài chính

đại học kinh doanh và công nghệ hà nội

tuyen sinh lien thong 2016

Giám định lại sức khỏe cho thí sinh

Đối tượng được giám định lại là những thí sinh đủ điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng khối quân sự năm 2015 đã nhận được giấy báo trúng tuyển nhưng trong quá trình kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện quân y không đủ tiêu chuẩn sức khỏe vào học, có nguyện vọng giám định sức khỏe.

a88ba911e9201cbc8476e8be25e0875b - Bộ quốc phòng giám định lại sức khỏe cho thí sinh

Ban tuyển sinh hệ quân sinh của Bộ quốc phòng tiến hành giám định lại sức khỏe cho thí sinh.

Khối ngành quân sự là khối ngành đặc biệt lên mới có giảm định lại sức khỏe cho sinh viên. Đây là đặc thù của khối ngành quân sự. Các khối ngành kinh tế như đại học kinh tế quốc dân, đại học thương mại, đại học ngoại thương … thì thí sinh sau khi đỗ thì sẽ đến trường để nhập học và đi học khi có thông báo của nhà trường.

Quá trình giám định sức khỏe của thí sinh được tiến hành tại 2 địa điểm: bệnh viện quân y 103/ học viện quân y và bệnh viện quân y 175/ Bộ quốc phòng. Thời gian giám định dự kiến từ 16/10/2015 đến 21/10/2015.

Về phía thí sinh có nguyện vọng giám định cần viết đơn đề nghị gửi tới Hội đồng tuyển sinh các trường khối quân sự đã đăng ký xét tuyển theo cách thức nhanh nhất, có thể theo đường chuyển phát nhanh thời gian chậm nhất đến ngày 12/10/2015. Trong đó lưu ý ghi đầy đủ, chính xác thông tin liên lạc cá nhân gồm địa chỉ, số điện thoại. Khi tới giám định thí sinh mang theo chứng minh nhân dân. Hội đồng tuyển sinh sẽ không xem xét, đánh giá nếu thí sinh không đến, đến giám định không đúng thời gian quy định hoặc bỏ dở giám định. Thí sinh sẽ phải chịu trách nhiệm với thiếu sót của bản thân.

Về phía các trường, khi nhận được đơn đề nghị giám định từ thí sinh sẽ lập hồ sơ và gửi tới hội đồng giám định y khoa. Hội đồng giám định y khoa của Bộ quốc phòng sẽ lên kế hoạch và gửi thông báo cụ thể thời gian cho thí sinh. Sau quá trình giám định sẽ có kết quả cuối cùng kết luận tình trạng sức khỏe của thí sinh. Nếu hội đồng giám định đánh giá thí sinh đủ sức khỏe theo học thì thí sinh sẽ được nhận.

Như vậy Bộ quốc phòng đã tạo điều kiện, thêm cơ hội hỗ trợ tối đa cho thí sinh. Quá trình thẩm định cũng chính là tăng độ chính xác để không bỏ lỡ những thí sinh xuất sắc nhưng không trúng tuyển vì lý do đáng tiếc này.

         

Bạn thích bài viết này ?

1
Bình Luận Của Bạn:

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
1 Tác giả bình luận
Trọng Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Trọng
Trọng

Năm nay không biết có giám định lại không mọi người. E trai mình khỏe mạnh nhưng 2 thận nằm 1 bên nhưng hoạt động bình thường mà bị loại

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status