Loading...

Các Bạn Tân Sinh Viên Mong Muốn Điều Gì

Trong buổi lễ khai giảng của trường khi được hỏi về mong muốn của mình có bạn trả lời “ Em mong trong môi trường mới này, em sẽ tìm kiếm thật nhiều bạn, tham gia thật nhiều hoạt động và học hỏi nhiều điều hơn về sở thích của em – văn bằng 2 sư phạm tiểu học

Những ước mơ thật giản dị

Hay có bạn trả lời một cách rất thật thà  “Em rất thích ngành Sư phạm Toán vì thế mà từ khi còn học cấp 3, em đã tìm hiểu và mong muốn vào trường này rồi. Hôm qua, em mới vừa làm quen 2 bạn ngồi cùng bàn trong buổi định hướng và quen được mấy anh chị nhiệt tình lắm. Em mong mình sẽ học tập và học hỏi được thật nhiều kiến thức từ thầy cô và các bạn, cố gắng đạt thành tích cao để cha mẹ vui. Sau này khi tốt nghiệp xong hệ cao đẳng em sẽ học liên thông tiếp lên hệ Đại học để có thể tìm kiếm được việc làm tại các Trường lớn có thu nhập ổn định giúp đỡ gia đình”

nhung uoc mo that gian di

nhung uoc mo that gian di

Đặc biệt là môi trường học tập ở trường đại học là nơi sẽ giúp chúng ta tiếp cận nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này; là nơi để chúng em tu dưỡng bản thân nhằm từng bước trở thành những công dân có ích cho đất nước. Đối với tôi Trung cấp mầm non của Trường Đại học sư phạm chính là nơi tôi gửi gắm niềm tin đó.

Vì thế, nói đến năm học mới là nói đến một sự chuyển biến của những điều tươi mới và bước chân sang những cánh cửa mới. Chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng tham gia những buổi khai giảng tại Trường mình đã từng học và cảm nhận được niềm vui, niềm hào hứng với những hy vọng, với những niềm tin về một quá trình học tập và khám phá những kiến thức mới.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status