Loading...

Cần Thay Đổi Và Không Ngại Thay Đổi Để Đi Đến Thành Công

Thay đổi để bản thân tốt hơn, cuộc sống tốt hơn, tại sao không?

Trong cuộc đời của mỗi người ai cũng có một hoặc hơn một con đường của riêng mình. Con đường đó do bạn quyết định và lựa chọn nhưng có thể chưa chính xác và nên định hướng lại ngay khi còn có thể.

Trường hợp sinh viên mới ra trường là những minh chính rõ ràng nhất. Khi mới tốt nghiệp cầm trêm tay ai cũng vui mừng, phấn khởi và trần đầy hy vọng về tương lai và định hướng cho mình cụ thể như:

Năm nay là năm 2019, các bạn sinh viên đang tìm hiểu các trường các về thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, tuyển sinh Liên thông Đại học năm 2019….để lựa chọn và đăng ký cho kịp chỉ tiêu.

can nhac tim hieu va thay doi

can nhac tim hieu va thay doi

Đừng quá loay hoay với những bộn bề, những tìm kiếm về công việc, về nơi học, nghành học,…. bạn đã từng nghĩ điều bạn đang làm có thật sự cần thiết không, bạn sẽ đi được đến đích của sự lựa chọn đó không? Vì con đường học tập thực sự không chỉ là học trên ghế nhà trường mà song song đó là học trên đường đời học trên thực tế. Hình thức chỉ là vẻ bên ngoài cái cốt lõi bên trong mới là cái ta nên quan tâm và trau dồi.

Một số trường đứng tóp đầu về lượng tìm kiếm thông tin trên Google như liên thông Trường Đại học Bách khoa, liên thông Đại Học Thương Mại, liên thông Đại học Giao thông vận tải….

Sở dĩ các bạn lựa chọn học tiếp vì đơn giản bằng Đại học vẫn luôn có giá trị và sau này khi đi xin việc sẽ thuật lợi hơn.

Hoặc có những bạn muốn học tiếp một bằng nữa để có thêm sự lựa chọn trong công việc đó là đăng ký học văn bằng hai mầm non ngành này dễ xin việc mà học hành thi cử dễ dàng.

Vì vậy, Ngay khi có thể bạn cần thay đổi và đừng do dự suy nghĩ quá nhiều để rồi ngại thay đổi, ngại cố gắng. Vượt qua những khó khăn từ những thay đổi bản sẽ tiến tới thành công và phát triển bản thân trên mọi lĩnh vực.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status