Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Tuyển Sinh

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển. Thí sinh và phụ huynh quan tâm theo dõi tại đây

Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Tuyển Sinh 2021

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I được hình thành và phát triển trên cơ sở sáp nhập nhiều Trường qua nhiều giai đoạn khác nhau. Tiền thân của Trường là phân hiệu Cảnh sát nhân dân thuộc Trường Công an Trung ­ương (theo Quyết định số 155A-QĐ/BCA ngày 30/12/1965 của Bộ trư­ởng Bộ Công an). Tiền thân trực tiếp của trường là Trường Trung học Cảnh sát nhân dân I và Trường Trung học Cảnh sát nhân dân III.

Trường Cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

1. Các ngành tuyển sinh

 Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND tại ngũ

Mã ngành:

Chỉ tiêu: 94 nam, 06 nữ

Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, B00, C00, C03, D01

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Là Trường Công Hay Tư

Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục trong lực lượng công an nhân dân, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cảnh sát nhân dân cho lực lượng Công an.

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I Ở Đâu

  • Tên trường Tiếng Việt: Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I
  • Tên trường Tiếng Anh: Peoples Police College I
  • Địa chỉ: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • SĐT: 043.8542501
  • Email: cdcsnd@gmail.com
  • Website: http://cdcsnd1.edu.vn/ 

Lời kết: Trên đây là thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân I mới nhất do kênh tuyển sinh 24h.vn cập nhật.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.