Loading...

Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Công Nghệ VICET

Mã trường: CDD2805

Loại hình đào tạo: Công lập

Địa chỉ: Phố Thành Yên - Phường Quảng Thành – TP Thanh Hóa

Website: http://vicet.vn/

Điện thoại: 0373 721 960

cao dang nghe kinh te cong nghe vicet

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

Thông tin tuyển sinh 2019 của trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Vicet được chúng tôi biên tập lại và gửi đến các thí sinh cụ thể như sau:

Công ty Cổ phần VNJ đã nhận Quyết định số 3626 /QD-CT, ngày 12/11/2004 về việc Thành lập Trường trung học dân lập Kinh tế- Kỹ thuật VISTCO. Đây là quyết định quan trọng bước đầu của quá trình hình thành và phát triển của trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Vicet sau này.

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Vicet thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ CÔNG NGHỆ VICET TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

Ngành nghề đào tạoChỉ tiêu tuyển sinh
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp
Công nghệ Ô tô303590
Kỹ thuật chế biến món ăn303590
Kế toán doanh nghiệp4035
Công nghệ thông tin5090
Sửa chữa điện và điện lạnh ô tô90
Kỹ thuật trồng mía90
Ký thuệt trồng nấm90
Chăn nuôi gia súc90
Chăn nuôi gia cầm90
Kỹ thuật trồng lúa chất lượng cao90

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ CÔNG NGHỆ VICET

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Hệ Cao đẳng: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT. Học 03 năm

 Hệ Trung cấp: Tuyển học sinh tốt nghiệp THCS, THPT. Học từ 02 đến 03 năm

 Sơ cấp: Tuyển sinh mọi đối tượng có nhu cầu. Học: Từ 03 đến 06 tháng.

 Tu nghiệp sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên – Độ tuổi từ 19 – 30 tuổi (Nam cao 163cm trở lên, nữ cao 153cm – trở lên và không bị các bệnh về truyền nhiễm, lao, HIV. Không có tiền án, tiền sự)

3. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Đối với hệ Cao đẳng và Trung cấp:

+ Bản công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12 đối với hệ CĐ, lớp 9 đối với hệ TC, SC.

+ Bản công chứng học bạ THPT (đối với hệ CĐ), THCS ( đối với hệ TC, SC).

+ Ảnh 3 x 4 (02 cái)

– Đối với Tu nghiệp sinh và du học sinh

+ Phiếu lý lịch tư pháp số 01 (01 bản chính, do sở tư pháp cấp chưa quá 6 tháng)

+ Bằng tốt nghiệp THCS trở lên (02 bản phô tô công chứng)

+ Chứng minh thư nhân dân (02 bản phô tô công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (02 bản phô tô công chứng)

+ Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn (do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp)

Rate this post


Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status