Loading...

Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Kỹ Thuật Bắc Ninh

Mã trường: CDD1902

Loại hình đào tạo: Công lập

Địa chỉ: đường Hàn Thuyên - khu I Đại Phúc - TP Bắc Ninh

Website: http://www.bvcet.edu.vn/

Điện thoại: 02413.827.974

cao dang nghe kinh te ky thuat bac ninh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

Thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Ninh được chúng tôi cập nhật và biên tập lại một cách chi tiết nhất gửi đến các thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trước đây là Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Ninh có bề dày hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành. Trường thành lập vào ngày 19/5/1970.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nhân lực kĩ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ với các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỉ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện để họ có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Ninh thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ – KỸ THUẬT BẮC NINH TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

Ngành nghề đào tạo Nội dung
 1. Điện công nghiệp: Lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng sử dụng các mạch và hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng. Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp…
  2. Điện tử công nghiệp: Vận hành được các thiết bị điện, điện tử trong các dây truyền công nghiệp. Lắp đặt bảo trì sửa chữa các thiết bị điện tử trong công nghiệp…
  3. Cơ điện tử: Thiết kế, lắp ráp, lập trình điều khiển cho hệ thống sản xuất tự động, bán tự động. Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa dây truyền sản xuất tự động trong các nhà máy.
  4. Công nghệ ô tô: Kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết trên động cơ xăng, Diesel, hệ thống ly hợp, hộp số, hệ thống phanh. Vận hành bảo dưỡng, bảo trì động cơ xăng, Diesel…
  5. Cắt gọt kim loại: Tiện – Phay – Bào truyền thống, Tiện – Phay  công nghệ cao (CNC), Chế tạo lắp ráp các chi tiết máy, thiết bị cơ khí.
  6. Công nghệ Hàn: Hàn điện, hàn hơi, hàn công nghệ cao (TIG, MIG,MAG)…
  7. Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm): Phân tích thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin và ứng dụng thành thạo các phần mềm tin học trong doanh nghiệp.
  8. Kế toán doanh nghiệp: Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp. Làm tốt các chuyên môn nghiệp vụ về kế toán doanh nghiệp.
  9. Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện: Lắp đặt, vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống điện các trạm bơm và các máy bơm điện của trạm bơm …
  10. Nguội sửa chữa máy công cụ: Chế tạo, phục hồi được một số chi tiết máy thông thường đạt yêu cầu kỹ thuật; bảo dưỡng, sửa chữa thành thạo các dạng hỏng thường gặp đối với loại máy công cụ đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  11. Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp Lắp đặt được hệ thống cấp điện đạt tiêu chuẩn; sửa chữa, bảo trì được các thiết bị điện trên các dây truyền sản xuất; sửa chữa, vận hành hệ thống điều khiển tự động trong công nghiệp

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ – KỸ THUẬT BẮC NINH:

Đối tượng, thời gian đào tạo và bằng cấp

Hệ Cao đẳng Hệ Trung cấp
Đối tượng Học sinh tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THCS
Thời gian đào tạo 3 năm 2 năm 3 năm
Bằng cấp Cấp bằng Cao đẳng nghề Cấp bằng Trung cấp nghề Cấp bằng THPT

Đối với Sơ cấp: liên tục tuyển sinh


Bạn thích bài viết này ?

3
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
YếnModerNhớ Nhớ Recent comment authors
newest oldest
Yến
Yến

cho em hỏi . em trai sinh năm 1997. em ấy muốn học ngành công nghệ ô tô ở trường mình . nhưng em em không có bằng trung học cơ sở . trường mình có nhận không ạ ?

Nhớ Nhớ
Nhớ Nhớ

Năm 2017 trường mình có mở lớp liên thông TCN lên cao đẳng nagnhf Công nghệ Hàn không ạ?

Moder
Moder

Em liên hệ trực tiếp đến SĐT trên thông báo em nhé

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status