Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Nam Việt

Trường cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo , thông tin tuyển sinh thí sinh

Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Nam Việt

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2020 HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

Các thí sinh có thể cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt năm 2020 tại Kênh tuyển sinh 24h. Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt được thành lập vào năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ phần Việt Khánh. Trường đào tạo 6 chuyên ngành hệ cao đẳng gồm: điều dưỡng, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị mạng, kế toán doanh nghiệp và điện dân dụng. Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUỐC TẾ NAM VIỆT TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

  1. Điều dưỡng
  2. Quản trị nhà hàng
  3. Quản trị khách sạn
  4. Quản trị doanh nghiệp
  5. Vận hành nhà máy thủy điện
  6. Công tác xã hội

* Đặc biệt: 2 lớp đặt hàng Điều dưỡng và Vận hành nhà máy thủy điện, các bạn sẽ được bảo đảm 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Bạn sẽ được ký cam kết việc làm với Trường và Công ty sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Hoàn trả toàn bộ học phí nếu không có việc làm.

NỘI DUNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUỐC TẾ NAM VIỆT

Hình thức tuyển sinh Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh

- Hệ cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Tốt nghiệp Cao đẳng được công nhận Cử nhân thực hành hoặc Kỹ sư thực hành).

- Hệ Trung cấp: Tốt nghiệp THCS (Được miễn học phí theo quy định của Nhà nước) Đối tượng là hộ nghèo, dân tộc thiểu số hoặc gia đình bị thu hồi đất được miễn học phí toàn khóa học đối với các ngành: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn thư hành chính, Vận hành nhà máy thủy điện, Điều dưỡng. Văn bằng và chứng chỉ:

- Sinh viên học 3 năm sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề Chính quy của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội.

- Sinh viên học 2 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp nghề Chính quy của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.