Trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng Tuyển Sinh Năm 2020

Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

CAO ĐẲNG SƯ PHẠM SÓC TRĂNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng được thành lập từ năm 1975 với tên trường là Trung học sư phạm Hậu Giang. Đến năm 1992 khi chia tỉnh Hậu Giang cũ thành Cần Thơ và Sóc Trăng, Trường đổi tên là Trường Trung học sư phạm Sóc Trăng. Từ ngày 26/4/2001 trường được nâng cấp thành Trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng theo Quyết định Số 1988/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Minh Hiển. Địa chỉ số 139, Đường Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng (cách Thành phố Sóc Trăng 4 km). Hiện nay trường có 130 cán bộ, giảng viên, nhân viên với 78 giảng viên đứng lớp trong đó có 02 tiến sĩ, 05 nghiên cứu sinh với hơn 40 giảng viên đã và đang theo học trình độ thạc sĩ.

Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng Tuyển Sinh Các Ngành

Ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn xét tuyển
      (Cho cả hai  phương thức)
Giáo dục Mầm non 51140201 300 - M00: Toán, Văn, NĂNG KHIẾU
Sư phạm Tin học 51140210 40 - A00: TOÁN, Vật lý, Hóa học
- A01: TOÁN, Vật lý, Tiếng Anh
- A02: TOÁN, Vật lý, Sinh học
Sư phạm Tiếng Anh 51140231 40 - D01: Văn, Toán, TIẾNG ANH
- D14: Văn, Lịch sử, TIẾNG ANH
- D15: Văn, Địa lý, TIẾNG ANH
- D84: Toán, GDCD,  TIẾNG ANH

2. Đối tượng tuyển sinh

Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học (Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Có hạnh kiểm xếp loại khá trở lên (căn cứ theo học bạ THPT). Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Không có những khuyết tật ảnh hưởng đến việc thực hành dạy học (đối với thí sinh ngành sư phạm).

3. Phạm vi tuyển sinh

Thí sinh các ngành sư phạm có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Sóc Trăng từ 36 tháng trở lên, tính đến ngày xét tuyển (áp dụng chung cho các phương thức xét tuyển).

4. Phương thức tuyển sinh

Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Xét tuyển theo điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 

Xét tuyển theo điểm ghi trong học bạ THPT đại học, cao đẳng hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

 5. Hồ sơ đăng kí xét tuyển

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường

Giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT quốc  gia Học bạ THPT photo công chứng

Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng

Giấy tờ ưu tiên nếu có

Tuyển sinh liên thông đại học đã có thông báo chính thức từ các trường đại học, bạn đọc chú ý theo dõi nếu có nguyện vọng liên thông.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.