Cao Đẳng Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Nguyễn Du Tuyển Sinh 2020

Trường cao đẳng văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Du thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

 CAO ĐẲNG VĂN HÓA THỂ THAO DU LỊCH NGUYỄN DU

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du tiền thân là trường Trung cấp Văn hóa Hà Tĩnh. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du có đội ngũ cán bộ dạn dày kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất lượng lớp rất tốt, đảm bảo cho việc học tập, giảng dạy cho giảng viên và sinh viên. Trường Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du đào tạo sinh viên trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch có chất lượng, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Hà Tĩnh và khu vực Bắc Trung bộ.

Trường cao đẳng văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Du thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Cao Đẳng Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Nguyễn Du Tuyển Sinh Các Ngành:

Các ngành nghề nghệ thuật Các ngành nghề du lịch
Hội họa - Quản trị khách sạn
- Thiết kế đồ họa - Nghiệp vụ nhà hàng
- Thanh nhạc - Kỹ thuật chế biến món ăn
- Biểu diễn nhạc cụ truyền thống - Hướng dẫn du lịch
- Biểu diễn nhạc cụ phương tây - Nghiệp vụ lễ tân
- Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc - Nghiệp vụ Buồng
- Nghệ thuật biểu diễn dân ca  

2. Vùng tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh

Trường tổ chức kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Xét tuyển Tiêu chí xét tuyển và nguyên tắc xét tuyển

  • Tiêu chí 1: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Tiêu chí 2: Đối với thí sinh là học sinh THPT phải đạt hạnh kiểm lớp 12 loại khá trở lên; các đối tượng khác phải đáp ứng các điều kiện tham gia xét tuyển theo quy định của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành;
  • Tiêu chí 3: Xét tuyển môn Ngữ văn theo điểm tổng kết năm học lớp 12 THPT hoặc tương đương phải đạt 5,0 trở lên kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu đối với tất cả các ngành.

Nguyên tắc xét tuyển:

  • Xác định thí sinh trúng tuyển theo nguyên tắc:
  • Đáp ứng các tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào (tiêu chí 1, 2, 3 nói trên) với xét điểm xét tuyển (ĐXT) được tính từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu theo từng ngành.
  • Việc bảo lưu kết quả đối với thí sinh đoạt giải nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông qua kỳ thi THPT quốc gia và thời gian được tính để hưởng xét tuyển thẳng thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.
  • Xét tuyển điểm thi của thí sinh dự thi các trường đại học cùng khối,  cùng ngành.
  • Xét tuyển thẳng: Trường Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du xét tuyển thẳng theo quy định chung của Bộ đối với các trường khối văn hóa nghệ thuật.

Thi tuyển: Theo sự sắp xếp của nhà trường.

Thời gian tuyển sinh:

- Đợt 1: Tháng 8

- Đợt 2: Tháng 10

- Đợt 3: Tháng 12

- Đợt 4: Tháng 3

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.