Loading...

Chàng Tiến Sỹ Triết Học 9x Đẹp Trai, Có Tài Năng Hát Bolero

Chàng tiến sỹ Nguyễn Duy Cường chuyên ngành triết học – giảng viên của trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội đang là thần tượng của khá nhiều bạn trẻ. Không chỉ có tài năng anh chàng bảnh trai này còn có chất giọng hát bolero cực chất.

Câu chuyện về các anh chàng tiến sỹ trẻ tài năng không phải hiếm gặp hiện nay nhưng chàng tiến sỹ triết học bảnh trai có tài hát bolero này lại khiến cho rất nhiều người quan tâm. Vẻ ngoài và tài năng của anh đã đã đốn tim biết bao cô gái.

Con đường hướng đến đam mê của Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh không được may mắn như bao người khác. Gia đình Cường ở Nghệ An, bố anh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng năm anh mới học lớp 1. Mẹ Cường phải gánh trên vai biết bao nỗi nhọc nhằn phải chạy đi chạy lại suốt 5 năm từ Nghệ An ra Hà Nội để chữa chạy cho bố Cường và phải lo toan cho gia đình ăn mặc học hành.

Bố mẹ Cường có 2 người con duy nhất đó là Cường và anh trai. Tuổi còn nhỏ nên hai anh em chưa thể phụ giúp gì đỡ đần cho mẹ được nhiều được. Tuổi thơ cơ cực luôn khắc ghi trong đầu với Duy Cường không thể nào quên được.

Hoàn cảnh khó khăn đó đã thôi thúc Cường phấn đấu học hành và cố gắng tự lực để giúp mẹ có thể vơi bớt đi những gánh nặng của cuộc sống.

Khi đã dần trưởng thành Cường đã ra Hà Nội để học tập và làm việc, do không có điều kiện đi về thường xuyên nên gần như Cường xa nhà và rất ít khi được về gặp gia đình của mình, nỗi nhớ nhà luôn thường trực trong tâm trí của Cường.  Và những lúc đó Cường thường mở những ca khúc ngọt ngào về gia đình để nghe vơi bớt nỗi nhớ nhà và cố gắng quyết tâm học tập, làm việc thật tốt không phụ lòng cha mẹ.

Tình yêu bolero đến với anh từ rất sớm, quan niệm của Duy Cường đó là nghệ thuật chính là tình cảm cũng là trái tim nỗi con người. Tuổi thơ cơ cực với hoàn cảnh khó khăn của gia đình đã đi vào những giai điệu của bài hát bolero luôn làm anh thổn thức và mê say.

Cường chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ca sỹ, anh chỉ mong muốn học tập và làm việc để có thể giúp đỡ gia đình được nhiều hơn thôi. Những tình yêu với bolero cùng với niềm đam mê được đứng trên sân khấu biểu diễn mang tiếng hát truyền cảm đến cho mọi người, điều đó đã đưa Duy Cường đến với con đường để thực hiện những ước mơ của mình. Cường đã quyết định chọn lựa và theo đuổi đam mê với bolero nhưng anh vẫn không quên nhiệm vụ giúp đỡ gia đình của mình.

Những mùa thi thần tượng Bolero lần trước Cường không thể tham gia được vì công việc của anh rất bận rộn, nhưng anh vẫn chú ý đón xem tất cả các phần thi của thí sinh.

Vừa hát hay vừa học giỏi

Duy Cường được đánh giá là một con người toàn diện và tài năng, Cường học rất giỏi. Cường từng là sinh viên của trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội. Trong những năm tháng học tập Cường luôn cố gắng học tập tích lũy kiến thức học tập không ngừng. Với Cường việc học tập là trước mắt và trên hết, Cường đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng của trường như danh hiệu SInh viên xuất sắc, giải 3 nghiên cứu khoa học toàn trường. Khi tốt nghiệp Cường đạt bằng xuất sắc. Duy Cường đã thành công cho luậ án Triết học, chuyên ngành Mỹ học.

Tiếp tục học tập và tích lũy kiến thức Cường đã trở thành giảng viên Triết học, sau khi thành công trên con đường học tập cũng như công việc ổn định Cường đã quyết định theo đuổi đam mê của mình.

Cường cảm thấy sung sướng và vô cùng hạnh phúc khi tham gia chương trình tìm kiếm thần tượng Bolero, trong chương trình Cường được cả 3 thần tượng của dòng nhạc bolero ấn nút lựa chọn và nhận được những tình cảm yêu quý đặc biệt từ những người này.

Cường là một con người quá tài năng và xuất sắc, hiếm ai có được những tố chất mà Cường đang có, giọng hát Bolero ngọt ngào truyền cảm lắng đọng người nghe một phần do bản thân có được một phần có sự rèn luyện không ngừng của bản thân. Chúng ta tin rằng Cường nhất định sẽ thành công trên cả 2 lĩnh vực Giảng dạy và ca hát.

Theo đuổi đam mê nhưng không bao giờ quên nhiệm vụ

Đam mê ca hát đặc biệt là với dòng nhạc Bolero nhưng Cường chưa bao giờ quên đi nhiệm vụ của một người giảng viên. Anh cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được trở thành giảng viên để truyền đạt kiến thức cho sinh viên những tài năng tương lai. Cường cũng là một giảng viên tốt luôn nỗ lực truyền đạt mong muốn đào tạo được những lớp học trò có kiến thức và kinh nghiệm đồng thời định hướng tương lai cho các em.

Với bộ môn triết học Cường luôn tìm tòi nghiên cứu áp dụng những phương pháp giảng dạy mới với chất lượng và hiệu quả cao. Với vai trò của một giảng viên Cường sẽ giúp cho các bạn học sinh và sinh viên yêu thích môn học này hơn và cảm thấy được sự cần thiết của môn học.

Chàng tiến sỹ triết học trẻ và tài năng Nguyễn Duy Cường với vẻ ngoài điển trai, tài năng và kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như có tình yêu sâu sắc với dòng nhạc bolero đã làm say đắm biết bao người. Duy Cường là một nhân vật mà giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ yêu quý.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status