dậy nấu ăn

Chính Sách Bảo Mật Và Điều Khoản Bảo Mật

Trang web kenhtuyensinh24h.vn hoạt động dưới sự quản lý của Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Sấm Sét

Mỗi khi người dùng truy cập vào trang web này, địa chỉ IP cùng với tên miền tương ứng sẽ được lưu lại. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thị hiếu của người dùng khi tìm thông tin trên trang web của chúng tôi.

muon mua chinh sach bao mat thong tin - Chính Sách Bảo Mật Và Điều Khoản Bảo Mật

Thu thập thông tin cá nhân người dùng:

Hiện tại trang web có sử dụng các hình thức thu thập thông tin người dùng qua hình thức: Gửi Email qua form liên hệ, Gửi qua Chat Box. Thông tin thu thập được sẽ giúp chúng tôi:

1. Tư vấn và hỗ trợ tốt hơn cho phụ huynh và học sinh

2. Phản hồi kịp thời những thắc mắc về tuyển sinh

3. Xem xét, nâng cấp nội dung giao diện website

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình. Hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin cá nhân, bạn hãy gửi Email cho chúng tôi.

Khi bạn gửi Email cho chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, việc bảo đảm thông tin một cách tuyết đối là không thể, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn, Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như chúng tôi mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không gửi Email cho chúng tôi.

Trong phần nội dung của trang web, có thể sẽ có một số liên kết đến các trang web khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung của các trang web này.

Trang web đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện để chờ cấp phép website trang thông tin điện tử tổng hợp

Sấm Sét Edu có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang web này mà không cần phải thông báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung của chính sách bảo mật  trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status