Loading...

Cơ hội học bổng ngành y tại Úc ?

ĐH Queensland là trường có thứ hạng cao tại Úc cũng như trên thế giới. Trường thuộc top 8 các trường ĐH hàng đầu tại Úc, top 100 các trường ĐH hàng đầu trên thế giới. 

 Hiện nay trường đại học Queensland, Úc có một số học bổng dành cho sinh viên cụ thể như sau:

tuyen-sinh-du-hoc-nganh-tieng-nhat-theo-hoc-bong-chinh-phu-nhat-ban-2015_1420863847_1

Tư vấn của chuyên gia Trung tâm StudyLink International: 

Hiện tại trường đang có các chương trình học bổng 50-100% dành cho sinh viên quốc tế theo học các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện và kinh tế học, không áp dụng đối với ngành y.

Tại tiểu bang Queensland bạn có thể tham khảo Trường ĐH Griffith (www.griffith.edu.au) hiện có hai chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế (bao gồm ngành y) với nội dung và điều kiện tương ứng như sau:

– Griffith International Undergraduate Excellence Scholarships (dành cho bậc cử nhân): giá trị 5.000 AUD.

– Griffith International Postgraduate Coursework Excellence Scholarships (dành cho bậc thạc sĩ): giá trị 3.000 AUD.

– Hạn đăng ký: ngày 30-11-2015.

– Điều kiện: Dành cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc (GPA 8.0 trở lên, IELTS tương đương 6.5 trở lên), có hai thư giới thiệu từ cá nhân hoặc đơn vị đang học tập hay công tác, và bài viết tự giới thiệu về bản thân.

Hiện nay, StudyLink International đại diện trên 1.000 trường ĐH, cao đẳng tại các quốc gia nói tiếng Anh. Để được tư vấn thêm về thông tin học bổng cũng như các trường tại Úc, bạn vui lòng liên hệ qua website www.studylink.org.

(Nguồn : dân trí)

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status