Loading...

Cơ hội học đại học Deakin, Australia với nhiều hỗ trợ hấp dẫn

   Được học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất thế giới. Đại học Deakin, Australia sẽ giúp sinh viên có được cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tuyệt vời và cơ hội làm việc rộng mở trong tương lai.

* Học văn bằng 2 mầm non cho người đi làm

* TP HCM tuyển dương các bạn thủ khoa năm 2015

>>>  trung cấp mầm non

Đại học Deakin, Australia với nhiều hỗ trợ hấp dẫn

Đại học Deakin, Australia với nhiều hỗ trợ hấp dẫn

Môi trường học tập lý tưởng

   Với thực tế sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ra trường khó xin việc, không đáp ứng được với nhu cầu của nhà tuyển dụng lớn nhỏ. Điều cơ bản ngay từ bước đầu là chưa biết cách xác định ngành nghề phù hợp, lựa chọn môi trường học tốt để có thể tự tin vượt qua được nhà tuyển dụng. Ngay cả sinh viên những trường hàng đầu như đại học kinh tế quốc dân, đại học thương mại cũng rơi vào tình trạng này.

   Đại học Deakin, Australia là ngôi trường lâu đời tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria. Với cơ sở vật chất hiện đại ứng dụng công nghệ cao tiên tiến trong giảng dạy. Hiện tại nhà trường có gần 50.000 sinh viên với hơn 7.500 sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia khác nhau trong đó có sinh viên Việt Nam. Trường đã đạt được nhiều giải thưởng về giáo dục trong và ngoài nước. Trong năm 2014, Deakin là trường vinh dự nhất tại lễ trao giải Giáo dục Quốc tế của bang Victoria (VIEAs). 3 giải thưởng tại lễ trao giải này đã đưa Deakin trở thành một trong những đại học hàng đầu tại bang Victoria về cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

   Đến với Deakin sinh viên sẽ được trang bị vốn Tiếng Anh hoàn hảo để du học cũng như đối diện với các môn học thuật đại học trên khắp cả nước. DUELI có mở nhiều chương trình Anh văn khác nhau từ trình độ sơ đẳng tới nâng cao. Trong các khóa học này, học sinh sẽ tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa để cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình.

thong-tin-tuyen-sinh 9

Cơ hội việc làm sau khi du học Úc

   Nếu có cơ hội được học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm sinh hoạt trong phân hiệu đại học Australia với các chương trình liên thông EAP vào đại học, sau đại học và du học (Study Abroad) tại Deakin. Với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ giáo sư hang đầu cả nước, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Hơn thế nữa trường được đặt trong một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước, môi trường đa văn hóa khi tham gia các câu lạc bộ chương trình ngoại khóa với bạn bè quốc tế.

   Bên cạnh môi trường học tập tuyệt vời mà nhà trường mang lại cho sinh viên thì nhà trường còn luôn hướng trọng tâm vào việc tạo cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào chương trình thực tập hoặc các dự án thực tiễn để áp dụng những kỹ năng, lý thuyết đã học và hơn hết để xây dựng một mối liên kết với các nhà tuyển dụng tương lai.

   Nhà trường còn là cầu nối giữa sinh viên đang học tập tại trường với các nhà tuyển dụng tương lai. Để giúp sinh viên có thể có cơ hội được làm việc cao nhất sau khi tốt nghiệp.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status