Loading...

Có Nên Học Liên Thông Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sinh viên có rất nhiều con đường để lựa chọn. Người đi làm, người thì chọn học liên thông. Vậy có nên học liên thông trung cấp lên đại học 2019 khi mới tốt nghiệp không?

Học Liên Thông Là Rất Cần Thiết:

Hiện nay việc liên thông các trường thuộc khối ngành kinh tế như liên thông Đại học Kiến trúc, liên thông Đại học Thương mại, liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân…là khá phổ biến bởi nhu cầu các ngành này hiện đang rất cao. Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu nhân lực là rất quan trọng để thúc đẩy và điều hành nền kinh tế. Chỉ cần thêm 1.5 đến 2 năm là bạn có thể sở hữu tấm bằng đại học trên tay, với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn, ngoài ra bạn có cơ hội thăng tiến trong công ty. Nếu thi liên thông ngay sau khi tốt nghiệp thì việc thi các môn cơ sở ngành và chuyên ngành sẽ dễ hơn bởi bạn mới học xong nhưng nếu đi làm một thời gian thì bạn phải ôn lại kiến thức. Những người đi làm hầu như đã có gia đình chính vì thế khi đi học ngoài thời gian đi làm ở công ty bạn còn phải lo cho cả gia đình và trên hết là phải dành thời gian để học liên thông. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng thì việc thi liên thông luôn là một sự lựa chọn hợp lý.

Hiện nay các trường đại học, học viên đang rục rịch đăng thông tin tuyển sinh liên thông, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để theo học. Mọi thông tin các bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn tuyển sinh để có một tương lai rộng mở.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status