dậy nấu ăn

Cơ Sở Đào Tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Uy Tín Trên Toàn Quốc

Theo Luật Giáo Dục ( bản dự thảo) mới nhất năm 2019, trong đó có một điểm mới là việc nâng chuẩn trình độ bằng cấp đào tạo của đội ngũ giáo viên các cấp học từ giáo dục mầm non cho đến giáo dục đại học. Giáo viên không có bằng đại học sư phạm thì phải học chứng sư phạm chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ thì mới được thực hiện công tác giảng dạy. Đứng trước tình hình đó việc các giảng viên giáo viên không đáp ứng yêu cầu trình độ về bằng cấp đã phải gấp rút công tác học, thi, Vậy nên chọn cơ sở giáo dục nào trong hàng trăm sự lựa chọn, quảng cáo hấp dẫn ngoài kia. Qua bài viết bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho mình về cơ sở đào tạo nghiệp vụ sư phạm uy tín trên toàn quốc.

hoc chung chi nghiep vu su pham - Cơ Sở Đào Tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Uy Tín Trên Toàn Quốc

Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm

Học chứng chỉ sư phạm ở đâu?

Khóa học chứng chỉ sư phạm do đại học sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ. Vậy thì một câu hỏi đặt ra bạn muốn học chứng chỉ sư phạm ở tphcm nhưng lại vẫn muốn trường đại học sư phạm Hà Nội cấp, điều đó hoàn toàn có thể. Tại vì Chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được khai giảng thường xuyên tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ…đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho mọi cá nhân, tổ chức… có nhu cầu.

Giới thiệu chung khóa học nghiệp vụ sư phạm

Vấn đề học chứng chỉ sư phạm ở đâu đã không còn là vấn đề khó khăn nữa, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin về khóa học. Khóa học do những giảng viên hàng đầu của trường đại học sư phạm đại học thủ đô,… giảng dạy  Nếu những bạn có nguyện vọn giảng dạy trong những trường đại học, cao đẳng, TCCN và các bậc giáo dục khác mà không có bằng đại học sư phạm chính quy. Hoặc những bạn đã và đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ thì có thể tham gia khóa học này.

Khóa học áp dụng chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 3 tháng và và theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và đào tạo. Sau khi khóa học kết thúc bạn sẽ được cấp chứng chỉ của trường đại học uy tín hàng đầu đất nước về lĩnh vực giáo dục là trường đại học sư phạm Hà Nội, và có thể tự tin về nghiệp vụ để đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức đến những thế hệ học sinh thân yêu.

Những nội dung chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

Đối tượng tham gia học: Dành cho những bạn tốt nghiệp trung học cơ sở và THPT có thể tham gia

Thời gian học: 2 tháng

Tại Hà Nội: 2,2 triệu/ khóa

Tại TPHCM và các tỉnh khác: 2,5 triệu/ khóa

Đào tạo Nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

Đối tượng tham gia học: Những giảng viên, giáo viên giảng đậy tại những trường trung cấp chuyên nghiệp mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Những bạn tốt nghiệp trung cấp chuyện, cao dẳng, đại học, có nguyện vọng muốn ở lại gắn bó với công tác giảng dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:2,5 tháng

Tại TPHCM và các tỉnh khác:  2,5 triệu/ khóa

Chương trình học chứng chỉ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học

Đối tượng tham gia học: Người tốt nghiệp cao đẳng đại học có nguyện vọng muốn được giảng dạy tại trường  đại học cao đẳng. Giảng viên đang công tác tại các trường đại học cao đẳng vẫn chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo đúng chuản của Bộ giáo dục và đào tạo.

Thời gian học: 2,5 – 3 tháng

Tại Hà Nội: 2,2 triệu/ Khóa

Tại TPHCM và các tỉnh khác: 2,5 triệu/ khóa

Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Đối tượng tham gia học: Khóa học dành cho những kỹ sư, kỹ thuật viên, những sinh viên tốt nghiệp đại học cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật muốn giảng dạy tại các trường nghề.

Thời gian học: 2- 2,5 tháng

Tại Hà Nội: 2.0 triệu/ khóa

Tại TPHCM và các tỉnh khác: 2,5 triệu/ khóa

Mac Hanh

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status