dậy nấu ăn

Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

truong dai hoc cong nghe va quan ly huu nghi - Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2

Trường Đại học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị đã công bố điểm chuẩn đại học và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị với các chỉ tiêu như sau.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật …..update - Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Đối với các thí sinh đã xem thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị nhưng chưa biết về cách làm hồ sơ thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Công Nghệ Và Quản Lý Hữu Nghị xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Biên Tập : Vũ Thủy

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status