Loading...

Đại học Đà Nẵng: Nhiều thí sinh rút hồ sơ NV1

Theo như quy định của Bộ GD-ĐT thì sau 1 tuần kể từ thời gian thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ NV1 vào các trường ĐH trên cả nước các thí sinh sẽ có quyền xin rút hồ sơ theo nguyện vọng để nộp vào các nv khác nếu muốn. Năm nay đại học Đà Nẵng năm nay nhận được hơn 6.000 hồ sơ nộp xét tuyển NV1 và đến hôm nay có khoảng 100 thisinh đến xin rút hồ sơ NV1 của mình.

>>>>học trung cấp mầm non tại hà nội

 hosotuyensinh

Hầu hết các thí sinh đến rút hồ sơ chủ yếu là có số điểm  ngưỡng điểm sàn quy định (15 điểm) hoặc các thí sinh có số điểm trên sàn nhưng tương đối thấp, sau khi so sánh ước chừng với mức điểm chuẩn các năm trước, tự lượng sức mình không đủ nên xin rút hồ sơ để chuyển đi các trường có khả năng chắc đủ điểm đỗ vào ĐH hơn.

Năm nay do đổi mới thi cử nên Đại học Đà Nẵng đã huy động đầy đủ lực lượng hướng dẫn, thu nhận cũng như không gian để thí sinh chờ đợi trong lúc chờ tới lượt mình.Theo đánh giá của nhiều chuyên gia. Các bạn thí sinh còn do dự trước sự lựa chọn của mình nên chưa quyết định nộp hồ sơ. Dự kiến vào những ngày cuối thời gian nộp hồ sơ xét tuyển NV1.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status