Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Công Bố Điểm Chuẩn

Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm trúng tuyển NV1 cho thí sinh, theo đó ngành có số điểm trúng tuyển cao nhất là Ngôn Ngữ Anh với môn Tiếng Anh nhân hệ số 2

   Hôm qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm trúng tuyển NV1 cho thí sinh và người nhà được biết. Theo đó ngành có số điểm trúng tuyển cao nhất là Ngôn Ngữ Anh với môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Điểm chuẩn đại học kinh tế quốc dân

thong-tin-tuyen-sinh Nếu không tính điểm nhân hệ số, nhà trường có ngành Kế toán là cao nhất là 26 điểm và ngành có điểm thấp nhất là Hệ thống thông tin quản lý. Với điểm số của 23 ngành này điểm chuẩn trung bình dao động là 23 đến 24 điểm.

   Với những thí sinh cùng bằng mức điểm trúng tuyển, nhà trường sẽ xét tiêu chí phụ. Ngành Ngôn ngữ Anh và Các chương trình định hướng ứng dụng sẽ xét tiêu chí phụ là điểm thi Tiếng Anh. Những ngành con lại xét điểm thi môn Toán.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách

Mục lục bài viết