Đại học Kinh Tế Tài Chính Điểm Chuẩn Đã Được Công Bố

Cập nhật những thông tin mới nhất về điểm chuẩn Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính giúp các bạn học sinh tham khảo để có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Với mục tiêu nhất quán Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM luôn hướng tới tiêu chuẩn vừa giáo dục Đại học vừa kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập ngày nay nhằm đầy mạnh và phát triển Kinh tế Tài chính với chất lượng nguồn nhân lực tốt nhất có thể. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn học sinh trên mọi miền mơ ước được học tập. Và thông tin như: "Đại học Kinh tế - Tài chính điểm chuẩn, điểm chuẩn các ngành tại trường Đại học kinh tế tài chính” được tìm kiếm khá nhiều.

Thông Báo Điểm chuẩn đại học kinh tế tài chính TP. HCM

Điểm chuẩn đại học kinh tế tài chính TP. HCM

Điểm chuẩn đại học Kinh tế tài chính

Dưới đây là bảng điểm chuẩn mà Trường công bố để các bạn học sinh quan tâm tham khảo.

STT Ngành đào tạo Điểm chuẩn
1 Quan hệ quốc tế 20
2 Ngôn ngữ Nhật 20
3 Ngôn ngữ Anh 16
4 Quản trị kinh doanh 17
5 Kinh doanh quốc tế 18
6 Marketing 17
7 Luật kinh tế 17
8 Luật quốc tế 19
9 Quản trị nhân lực 16
10 Quản trị khách sạn 16
11 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 17
12 Quan hệ công chứng 16
13 Thương mại điện tử 19
14 Tài chính ngân hàng 16
15 Kế toán 16
16 Công nghệ thông tin 18

 

Chi tiết mức điểm trúng tuyển từng ngành

Có thể thấy mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đợt 1 của Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM dao động từ 16 điểm đến 20 điểm.

Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 20 điểm ngành Quan hệ quốc tế và Ngôn ngữ Nhật. Mức điểm 19 dành cho các ngành ngành Luật quốc tế và Thương mại điện tử. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển từ 16 điểm đến 18 điểm. Theo Hội đồng tuyển sinh của trường thông báo, thí sinh trúng tuyển phải nộp Giấy chứng nhận (bản chính) kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia cho trường để xác nhận nhập học.

Ngoài ra Trường vẫn tiến hành song song hai phương thức xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn cũng ở 16 ngành đào tạo cấp bậc trình độ Đại học. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng học bạ cấp 3, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng là 25%, 50% và 100% học phí. Đây là cơ hội cho những bạn sinh viên biết cố gắng nỗ lực trong học tập để có những thành tích tốt. Đặc biệt, ba ngành học đó là ngành Công nghệ thông tin, ngành thương mại điện tử, ngành ngôn ngữ Nhật thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển sẽ được doanh nghiệp tài trợ mức học bổng 50% học phí toàn khóa học.

Để đảm bảo yếu tố đầu vào và đầu ra về chất lượng đào tạo đòi hỏi đội ngũ giảng viên của Trường phải được chọn lọc theo các chuẩn mực của người giáo viên cần có như có chuyên môn cào, tâm huyết, yêu nghề, phong phú và sang tạo trong phương pháp dạy luôn thân thiện với sinh viên. Chính vì vậy đây là môi trường được dành rất nhiều sự tin tưởng và được nhận được khá nhiều niềm tin từ các thí sinh và phụ huynh.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.