Loading...

Đại học Kinh Tế Tài Chính Điểm Chuẩn Đã Được Công Bố

Với mục tiêu nhất quán Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM luôn hướng tới tiêu chuẩn vừa giáo dục Đại học vừa kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập ngày nay nhằm đầy mạnh và phát triển Kinh tế Tài chính với chất lượng nguồn nhân lực tốt nhất có thể. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn học sinh trên mọi miền mơ ước được học tập. Và thông tin như :” Đại học Kinh tế – Tài chính điểm chuẩn, điểm chuẩn các ngành tại trường Đại học kinh tế tài chính” được tìm kiếm khá nhiều.

 

Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM

Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM

Dưới đây là bảng điểm chuẩn mà Trường công bố để các bạn học sinh quan tâm tham khảo

STTNgành đào tạoĐiểm chuẩn
1Quan hệ quốc tế20
2Ngôn ngữ Nhật20
3Ngôn ngữ Anh16
4Quản trị kinh doanh17
5Kinh doanh quốc tế18
6Marketing17
7Luật kinh tế17
8Luật quốc tế19
9Quản trị nhân lực16
10Quản trị khách sạn16
11Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành17
12Quan hệ công chứng16
13Thương mại điện tử19
14Tài chính ngân hàng16
15Kế toán16
16Công nghệ thông tin18

 

Chi tiết mức điểm trúng tuyển từng ngành

Có thể thấy mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đợt 1 của Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM dao động từ 16 điểm đến 20 điểm.

Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 20 điểm ngành Quan hệ quốc tế và Ngôn ngữ Nhật. Mức điểm 19 dành cho các ngành ngành Luật quốc tế và Thương mại điện tử. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển từ 16 điểm đến 18 điểm.

Điểm chuẩn các ngành tại trường Đại học kinh tế tài chính

Điểm chuẩn các ngành tại trường Đại học kinh tế tài chính

Theo Hội đồng tuyển sinh của trường thông báo, thí sinh trúng tuyển phải nộp Giấy chứng nhận (bản chính) kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia cho trường để xác nhận nhập học

Ngoài ra Trường vẫn tiến hành song song hai phương thức xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn cũng ở 16 ngành đào tạo cấp bậc trình độ Đại học.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng học bạ cấp 3, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng là 25%, 50% và 100% học phí. Đây là cơ hội cho những bạn sinh viên biết cố gắng nỗ lực trong học tập để có những thành tích tốt. Đặc biệt, ba ngành học đó là ngành Công nghệ thông tin, ngành thương mại điện tử, ngành ngôn ngữ Nhật thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển sẽ được doanh nghiệp tài trợ mức học bổng 50% học phí toàn khóa học.

Để đảm bảo yếu tố đầu vào và đầu ra về chất lượng đào tạo đòi hỏi đội ngũ giảng viên của Trường phải được chọn lọc theo các chuẩn mực của người giáo viên cần có như có chuyên môn cào, tâm huyết, yêu nghề, phong phú và sang tạo trong phương pháp dayjm luôn thân thiện với sinh viên. Chính vì vậy đây là môi trường được dành rất nhiều sự tin tưởng và được nhận được khá nhiều niềm tin từ các thí sinh và phụ huynh.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status