Loading...

Dân Khối C Nên Chọn Học Ngành Gì Hấp Dẫn

Dân Khối C Nên Chọn Học Ngành Gì Hấp Dẫn

Học sinh khối C có thể học những ngành nào và làm nghề gì sau khi ra trường là thắc mắc chung của đa số thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi đại học.

Dân Khối C Nên Chọn Học Ngành Gì Hấp Dẫn

Dân Khối C Nên Chọn Học Ngành Gì Hấp Dẫn

Việc lựa chọn ngành học, trường học là lựa chọn con đường nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân mình. Do đó, các bạn học sinh cần cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên cả lĩnh vực mình yêu thích và thực tế cuộc sống.

Đối với những bạn theo học khối C sẽ không có nhiều lựa chọn về ngành học như các khối khác. Vì vậy khối C nên học ngành gì, trường gì là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh thắc mắc.

Dưới đây là một số ngành học mà dân khối C và các khối ngành khác các bạn thường đặt ra nhữn câu hỏi Khối A gồm những môn nào, Khối B gồm những ngành nào nên chọn có thể đăng kí dự tuyển: Công nghệ thông tin, kế toán, tài chính, Báo chí – truyền thông, Sư phạm

Hiện nay ngành sư phạm là ngành được nhiều bạn học sinh mong muốn theo đuổi và lựa chọn, chắc hẳn thông tin về khối d gồm những ngành nào sẽ được bạn tìm hiểu khá nhiều. Học ngành sư phạm thì có thể lựa chọn ngành sư phạm tiểu học hoặc sư phạm Văn, sư phạm Sử, sư phạm Địa. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, ngành sư phạm Văn, Sử, Địa đặc biệt đối với cấp THPT đang thừa nhiều giáo viên. Trong khi đó ngành sư phạm tiểu học lại đang thiếu rất nhiều. Do đó, các học sinh nên cân nhắc khi đăng kí dự thi ngành sư phạm.

Nếu đã xác định rõ bản thân theo khối C và thi đại học với số điểm khả quan, thí sinh có thể lựa chọn những ngành có triển vọng bằng cách ứng tuyển. Thực tế, điểm chuẩn của các ngành của các Trường Đại học, Cao đẳng thường không quá cao trừ một số ngành đặc thù như an ninh, kiểm sát, quân đội vì lượng chỉ tiêu dành cho nữ quá ít.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status