Loading...

Danh Sách 70 Cụm Thi Đại Học Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Ngày 15 tháng 3, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chính thức ban hành quyết định số 02/QĐ-BGDĐT về việc công bố danh sách 70 cụm thi Đại học trong kỳ thi THPT Quốc gia.

DANH SÁCH 70 CỤM THI ĐH TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM NAY

  1. Danh sách những cụm thi tại Tp.Hà Nội

Cụm thi số 1: Do trường ĐH Bách khoa HN chủ trì. Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Hai Bà Trưng , Hoàn Kiếm, Long Biên, Hoàng Mai, Phú Xuyên, Gia Lâm và Thường Tín.

Cụm thi số 2: Do trường ĐH Sư phạm HN chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Ba Vì  và Sơn Tây.

Cụm thi số 3: Do trường ĐH Thủy lợi chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Quốc Oai, Hà Đông, Thanh Oai và Thanh Trì.

Cụm thi số 4: Do HV Kỹ thuật Quân sự chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Đông Anh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Mê Linh, Thạch Thất, Hoài Đức và Đan Phượng.

Cụm thi số 5: Do trường ĐH Lâm nghiệp chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Chương Mỹ, Ứng Hòa và Mỹ Đức.

  1. Danh sách những cụm thi tại Tp.Hồ Chí Minh

Cụm thi số 6: Do trường ĐH Bách khoa thuộc ĐH Quốc gia Tp.HCM chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm:  Bình Tân, quận 12, Hóc Môn, Tân Phú và Củ Chi.

Cụm thi số 7: Do trường ĐH Khoa học Tự nhiên thuộc ĐH Quốc gia Tp.HCM chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: Bình Thạnh, quận 9, Thủ Đức, quận 2, Phú Nhuận và Gò Vấp.

Cụm thi số 8: Do trường ĐH KHXH & NV thuộc ĐH Quốc gia Tp.HCM chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: quận 3, quận 1, quận 4, quận 11, quận 7, Cần Giờ và Nhà Bè.

Cụm thi số 9: Do trường ĐH Sư phạm Tp.HCM chủ trì, Trường sẽ tổ chức triển khai kỳ thi THPT Quốc gia cho các quận, huyện gồm: quận 6, quận 5, quận 10, quận 8, Bình Chánh và Tân Bình.

  1. Danh sách các cụm thi tại những tỉnh, thành phố trực thuộc TW

Cụm thi số 10: thuộc TP.Hải Phòng, trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ chủ trì cụm thi này.

Cụm thi số 11: thuộc tỉnh Hà Giang, được trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Thái Nguyên chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm Hà Giang.

Cụm thi số 12: thuộc tỉnh Cao Bằng, được trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp thuộc ĐH Thái Nguyên chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm Cao Bằng.

Cụm thi số 13: thuộc tỉnh Lai Châu, được trường ĐH Nông lâm thuộc ĐH Thái Nguyên chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Cộng đồng Lai Châu.

Cụm thi số 14: thuộc tỉnh Điện Biên, được HV Ngân hàng chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm Điện Biên.

Cụm thi số 15: thuộc tỉnh Lào Cai, được trường ĐH Luật HN chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm Lào Cai.

Cụm thi số 16: thuộc tỉnh Tuyên Quang, được trường ĐH Tân Trào chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường ĐH Nội vụ.

Cụm thi số 17: thuộc tỉnh Lạng Sơn (LS), được trường ĐH Xây dựng chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm LS.

Cụm thi số 18: thuộc tỉnh Bắc Kạn (BK), được trường ĐH Khoa học thuộc ĐH Thái Nguyên chủ trì, phối hợp với trường CĐ Cộng đồng BK.

Cụm thi số 19: thuộc tỉnh Thái Nguyên, được ĐH Thái Nguyên chủ trì.

Cụm thi số 20: thuộc tỉnh Yên Bái (YB), được HV Tài chính chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm YB;

Cụm thi số 21: thuộc tỉnh Sơn La, được trường ĐH Tây Bắc chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường ĐH Dược HN.

Cụm thi số 22: thuộc tỉnh Phú Thọ, được trường ĐH Hùng Vương chủ trì, và có sự phối hợp với HV CN Bưu chính viễn thông.

Cụm thi số 23: thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, được trường ĐH Sư phạm HN 2 chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Vĩnh Phúc.

Cụm thi số 24: thuộc tỉnh Quảng Ninh, được trường ĐH Ngoại thương chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường ĐH Hạ Long.

Cụm thi số 25: thuộc tỉnh Bắc Giang (BG), được trường ĐH Kinh tế Quốc dân chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường ĐH Nông Lâm BG.

Cụm thi số 26: thuộc tỉnh Bắc Ninh (BN), được trường ĐH Giao thông Vận tải chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm BN.

Cụm thi số 27: thuộc tỉnh Hải Dương, được HV Nông nghiệp chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường ĐH Hải Dương.

Cụm thi số 28: thuộc tỉnh Hưng Yên (HY), được trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật HY chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm HY.

Cụm thi số 29: thuộc tỉnh Hòa Bình (HB), được trường ĐH Hải Phòng chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm HB.

Cụm thi số 30: thuộc tỉnh Hà Nam, được trường ĐH Thương Mại chủ trì, đồng thời có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm Hà Nam.

Cụm thi số 31: thuộc tỉnh Nam Định, được trường ĐH Công nghiệp HN chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH KT-KT Công nghiệp.

Cụm thi số 32: thuộc tỉnh Thái Bình, được trường ĐH Y, Dược TB chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Tài nguyên & Môi trường HN

Cụm thi số 33: thuộc tỉnh Ninh Bình (NB), được trường ĐH Mỏ – Địa chất chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Hoa Lư NB.

Cụm thi số 34: thuộc tỉnh Thanh Hóa, được trường ĐH Hồng Đức chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Y HN

Cụm thi số 35: thuộc tỉnh Nghệ An, được trường ĐH Vinh chủ trì.

Cụm thi số 36: thuộc tỉnh Hà Tĩnh, được trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Huế chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Hà Tĩnh.

Cụm thi số 37: thuộc tỉnh Quảng Bình, được trường ĐH Khoa học thuộc ĐH Huế chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Quảng Bình.

Cụm thi số 38: thuộc tỉnh Quảng Trị (QT), được trường ĐH Kinh tế thuộc ĐH Huế chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm QT.

Cụm thi số 39: thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, được ĐH Huế chủ trì;

Cụm thi số 40: thuộc Tp.Đà Nẵng, được ĐH Đà Nẵng chủ trì;

Cụm thi số 41: thuộc tỉnh Quảng Nam, được trường ĐH Bách khoa thuộc ĐH Đà Nẵng chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Quảng Nam.

Cụm thi số 42: thuộc tỉnh Quảng Ngãi, được trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Đà Nẵng chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Phạm Văn Đồng.

Cụm thi số 43: thuộc tỉnh Bình Định, được trường ĐH Quy Nhơn chủ trì;

Cụm thi số 44: thuộc tỉnh Phú Yên, được trường ĐH Xây dựng MT chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Phú Yên.

Cụm thi số 45: thuộc tỉnh Gia Lai, được trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM chủ trì;

Cụm thi số 46: thuộc tỉnh Kon Tum (KT), được Trường Đh Ngoại ngữ thuộc ĐH Đà Nẵng chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm KT.

Cụm thi số 47: thuộc tỉnh Đắk Lắk (ĐL), được trường ĐH Tây Nguyên chủ trì;

Cụm thi số 48: thuộc tỉnh Đắk Nông, được trường ĐH Tài chính Marketting chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm ĐL.

Cụm thi số 49: thuộc tỉnh Khánh Hòa, được trường ĐH Nha Trang chủ trì.

Cụm thi số 50: thuộc tỉnh Ninh Thuận (NT), được trường ĐH Giao thông Vận tải Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm NT.

Cụm thi số 51: thuộc tỉnh Bình Thuận (BT), được trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Cộng đồng BT.

Cụm thi số 52: thuộc tỉnh Lâm Đồng, được trường ĐH Đà Lạt chủ trì.

Cụm thi số 53: thuộc tỉnh Bình Phước (BP), được trường ĐH Kinh tế Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trương CĐ Sư phạm BP.

Cụm thi số 54: thuộc tỉnh Bình Dương, được trường ĐH Kinh tế – Luật thuộc ĐH Quốc gia Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Thủ Dầu Một.

Cụm thi số 55: thuộc tỉnh Tây Ninh (TN), được trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm TN

.Cụm thi số 56: tại tỉnh Đồng Nai, được trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Đồng Nai.

Cụm thi số 57: thuộc tỉnh Long An (LA), được trường ĐH Sài Gòn chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm LA.

Cụm thi số 58: thuộc tỉnh Đồng Tháp, được trường ĐH Đồng Tháp chủ trì.

Cụm thi số 59: thuộc tỉnh An Giang, được trường ĐH An Giang chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Xây dựng Miền Tây.

Cụm thi số 60: thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), được trường ĐH Tôn Đức Thắng chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm BR-VT.

Cụm thi số 61: thuộc tỉnh Tiền Giang, được Trường Đại học Tiền Giang chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Y, Dược Tp.HCM

Cụm thi số 62: thuộc Tp.Cần Thơ, được trường ĐH Cần Thơ chủ trì.

Cụm thi số 63: thuộc tỉnh Hậu Giang (HG), được trường ĐH Cần Thơ chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Cộng đồng HG.

Cụm thi số 64: thuộc tỉnh Bến Tre, được trường ĐH Luật Tp.HCM chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Bến Tre.

Cụm thi số 65: thuộc tỉnh Vĩnh Long, được trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật VL chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM.

Cụm thi số 66: thuộc tỉnh Trà Vinh, được trường ĐH Trà Vinh chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Sư phạm Thể dục – Thể thao Tp.HCM.

Cụm thi số 67: thuộc tỉnh Sóc Trăng (ST), được trường ĐH Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm ST.

Cụm thi số 68: thuộc tỉnh Bạc Liêu, được trường ĐH Cần Thơ chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Bạc Liêu.

Cụm thi số 69: thuộc tỉnh Kiên Giang, được trường ĐH Kiên Giang chủ trì, và có sự phối hợp với trường ĐH Tài nguyên & Môi trường Tp.HCM.

Cụm thi số 70: thuộc tỉnh Cà Mau (CM), được trường ĐH Y Dược CT chủ trì, và có sự phối hợp với trường CĐ Sư phạm CM.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status