dậy nấu ăn

Danh Sách Các Ngành Đào Tạo Dễ Xin Việc Thuộc Khối C, D, B

Danh sách các ngành đào tạo dễ xin việc thuộc khối C, D, B

Bạn đã chọn được khối thi đại học nhưng băn khoăn chưa biết khối đó có đào tạo những ngành nào. Vậy bài viết ngay sau đây sẽ tiết lộ cho bạn danh sách  các ngành đào tạo dễ xin việc thuộc khối C, D, B mới nhất chớ dại bỏ qua.

Danh sách các ngành đào tạo dễ xin việc thuộc khối - Danh Sách Các Ngành Đào Tạo Dễ Xin Việc Thuộc Khối C, D, B

Danh sách các ngành đào tạo dễ xin việc thuộc khối C, D, B

Khối C đào tạo những ngành nào?

Khối C được biết đến là một tổ hợp môn đa dạng ngành nghề. Thêm nữa đây còn là khối có nhiều ngành sở hữu cơ hội thăng tiến cao. Đặc biệt có nhiều ngành thiếu nhân lực nghiêm trọng và là nhiều ngành trọng điểm trong thời gian tới như kinh tế học, xã hội học, nhân văn, tâm lý học, hành vi người dùng, các lĩnh vực về xã hội, kinh tế …Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký một số ngành hấp dẫn nhất hiện nay như báo chí, luật, khoa học truyền thông, lịch sử, sư phạm tiểu học, đông phương học, quan hệ công chúng.

Khối D gồm những ngành nào?

Khối D cũng là khối được nhiều bạn chọn lựa, bởi vậy khối D gồm những ngành nào là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm đáp án. Theo như thống kê mới nhất hiện nay khối D có hơn 50 ngành thu hút đông đảo người đăng ký học, điểm hình là các ngành báo chí, kinh tế, ngôn ngữ, kỹ thuật cơ khí, khoa học cây trồng, kiểm toán, hệ thống thông tin quản lý, lâm nghiệp …Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng khối D là ngành có tỷ lệ chọi khá cao bởi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất rộng. Cho nên một khi quyết định theo đuổi các ngành học khối D hãy đặt mục tiêu rõ ràng và xây dựng kế hoạch thực hiện từ bây giờ.

Khối B gồm những ngành nào?

Khối B với tổ hợp môn truyền thống là Toán, Sinh học, Hóa học vậy khối B gồm những ngành nào? Khối B đào tạo rất nhiều ngành khác nhau với cơ hội xin việc vô cùng lớn như điều dưỡng, y học, sư phạm, công nghệ kỹ thuật môi trường, tâm lý học, nông nghiệp …

Trên đây là danh sách các ngành đào tạo thuộc khối C, D, B mới nhất, hy vọng với bài viết này bạn đã chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Thảo Vân

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status