Loading...

Danh Sách Điểm Chuẩn Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Tại Các Trường Đại Học

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong mọi thời đại, đặc biệt trong thời đại 4.0. Hiểu được sự cần thiết đó, các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành công nghệ đã tìm hiểu rất nhiều các thông tin về ngành nghề này. Và câu hỏi “ Điểm chuẩn ngành công nghệ ô tô là bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra tương đối nhiều của những bạn có ý định theo đuổi.

Đào tạo Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Tại Các Trường Đại Học

Đào tạo Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Tại Các Trường Đại Học

Vì để trở thành một kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai, bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu có phù hợp với năng lực của bản thân không để từ đó chọn trường cho mình.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về điểm chuẩn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của các trường Đại học uy tín và được đông đảo các bạn thí sinh tìm hiểu.

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì?

Ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành của nhiều lĩnh vực như cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, động lực học nhằm đào tạo ra các kỹ sư có khả năng bảo trì, bảo dưỡng cũng như chế tạo, kinh doanh các loại ô tô phục vụ nhu cầu của thị trường khó tính.

Điểm chuẩn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?

Ô tô là một sản phẩm công nghệ biết đến với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của xã hội và con người. Vì thế việc đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành công nghệ cao này đang rất khan hiếm. Và ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường Đại học trên  cả nước.

STTTên TrườngĐiểm chuẩn
1Đại học công nghệ TPHCMNV1: 18 điểm (Tổ hợp môn: A01, C01, D01)
2Đại học sư phạm kỹ thuật Nam ĐịnhNV1: 18 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D07)
3Học viên nông nghiệp Việt NamNV1: 18 điểm
4Đại học sư phạm kỹ thuật VinhNV1: 14 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D01)
5Đại học công nghiệp Hà NộiNV1: 19,5 điểm (Tổ hợp môn A00, A01)
6Đại học công nghiệp TPHCMNV1: 20 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, C01, D90)
7Đại học nông lâm TPHCMNV1: 19 điểm
8Đại học công nghệ Đồng NaiNV1: 17 điểm
9Đại học công nghệ giao thông vận tảiNV1: 18 điểm
10Đại học kinh doanh & công nghệ Hà NộiNV1: 15 điểm
11Đại học Sao đỏNV1: 15 điểm
12Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng YênNV1: 14 điểm
13Đại học VinhNV1: 14 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D01)
14Đại học Lạc HồngNV1: 15 điểm
15Đại học Nguyễn Tất ThànhNV1: 15,5 điểm

 

Hình thức xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Với phương thức xét tuyển hồ sơ đơn giản và các mức điểm trúng tuyển của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại các trường Đại học không quá cao. Đây là cơ hội cho những bạn mong muốn được theo đuổi ngành này.

Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Phương thức tuyển sinh qua xét tuyển kết quả dự thi Trung học phổ thông Quốc gia và hình thức xét tuyển theo học bạ Trung học phổ thông được áp dụng tại tất cả các trường nói trên với mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, nguyện vọng 3.

Với những điều đã trình bày trên các bạn hãy cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thực hiện giấc mơ Đại học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của bản thân. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường Đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status