Điểm Chuẩn Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang Năm 2016

Danh sách trúng tuyển và Điểm chuẩn trường Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố cụ thể như dưới đây. Mời thí sinh theo dõi.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, hội đồng tuyển sinh trường cao đẳng Y tế Tiền Giang đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2016. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn 2016 được công bố cụ thể như sau:

Với mức điểm chuẩn của trường cao đẳng Y tế Tiền Giang năm 2016 ta có thể thấy rất thấp, hơn nữa tuy với mức điểm thấp như vậy mà nguyện vọng 1 còn chưa tuyển đủ chỉ tiêu và thiếu cũng rất nhiều phải nói rằng khá là dễ dàng để trúng tuyển. Nhiều khả năng mức điểm chuẩn của trường này sẽ còn tăng thêm, thí sinh lưu ý trong mùa tuyển sinh năm 2017 sắp tới.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.