Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh Đã Được Công Bố

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM đã được công bố. Chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ các ngành đào tạo của Trường cùng điểm chuẩn để các bạn tham khảo tại đây!

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được công bố. Trong đó,điểm chuẩn ngành cao nhất là ngành kinh doanh quốc tế với số điểm 22,8 điểm. Nhiều ngành lấy thấp nhất là 17, 5 điểm như ngành thị trường chứng khoán, ngành quản lý công, ngành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Điểm chuẩn của Trường được tính bằng tổng điểm thi Trung học phổ thông quốc gia của ba môn trong tổ hợp xét tuyển và không nhân hệ số đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có.

Thông Báo Điểm Chuẩn Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm Chuẩn Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách điểm chuẩn các ngành đào tạo của Đại học kinh tế TPHCM

STT Tên ngành Điểm chuẩn
1 Chuyên ngành Tiếng anh thương mại (*) 22,5
2 Ngành kinh tế 20,7
3 Chuyên ngành kinh tế học ứng dụng 20,7
4 Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp 19
5 Chuyên ngành kinh tế chính trị 19
6 Chuyên ngành kinh tế Kinh doanh 19,3
7 Chuyên ngành Toán tài chính 19,2
8 Ngành quản trị kinh doanh 21,4
9 Chuyên ngành Quản trị bệnh viện 18
10 Ngành Marketing 22,4
11 Ngành kinh doanh quốc tế 22,8
12 Chuyên ngành ngoại thương 22,6
13 Chuyên ngành quản trị kinh doanh – ngoại thương 21,2
14 Chuyên ngành ngân hàng đầu tư 18
15 Ngành kinh doanh thương mại 21,7
16 Ngành tài chính ngân hàng 20
17 Chuyên ngành Thuế trong kinh doanh 18,8
18 Chuyên ngành thị trường chứng khoán 17,5

  Tổ hợp xét tuyển có tổ hợp môn nhân hệ số 2 với thang điểm là 30 điểm:

(*) Mức điểm trên áp dụng đối với thí sinh THPT, khu vực

3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm đối với thang điểm 10 và tổng điểm tối đa các môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30 điểm.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trường chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam, được đánh giá là một trong một nghìn trường Đại học đứng đầu thế giới, nổi bật với thế mạnh về giáo trình giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng một năm sau khi ra trường là rất lớn.

Vì vậy các bạn có thể yên tâm học tập sao cho tốt để có đầy đủ kiến thức chuyên môn mà ngành bạn đã lựa chọn từ đầu. Hy vọng với danh sách điểm chuẩn của Trường sẽ giúp các bạn chọn được ngành phù hợp với bản thân, phù hợp với xã hội.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.