Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Lâm Nghiệp Cơ Sở 2 2019

Trường Đại học lâm nghiệp cơ sở 2 tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai đây là vị trí cửa ngõ kinh tế trọng điểm khu vực phía nam nên có nhiều khu công nghiệp phát triển bậc nhất, thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm. Là môi trường lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao. Chính vì vậy các thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn của Trường Lâm nghiệp cơ sở 2 được các bạn học sinh quan tâm rất nhiều.

Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2

Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2

Trường Đại Học Lâm Nghiệp Cơ Sở 2 chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp Cơ Sở 2 2019 – chuẩn 100%

Tất cả các ngành lấy mức điểm chuẩn là 14 điểm

Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp (Cơ sở 2) 2019 được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất ngay sau khi nhận được thông báo  thí sinh có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn đại học lâm nghiệp cơ sở 2 . TUy nhiên khi tra cứu điểm chuẩn đại học cần chú ý đến các thông tin như mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu một cách chính xác nhất ngành mà mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2

Lưu ý thí sinh: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

 

* Điểm chuẩn Đại Học Lâm Nghiệp Cơ Sở 2 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

Kết: Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Lâm Nghiệp Cơ Sở 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status