Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương TP.HCM 2019

Trường Đại học Ngoại thương là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực. Lãnh đạo trường luôn đổi mới sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại. Dưới đây là thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Ngoại Thương TP.HCM 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2018 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TPHCM 2018 – chuẩn 100%

STTNgành đào tạoĐiểm trúng tuyển
1Kinh tế và quản trị kinh doanh24,25
2Tài chính ngân hàng và kế toán23,50

Đối với ngành kinh tế và quản trị kinh doanh với tổ hợp A01, D01, D06, D07 chênh lệch giảm 0,5 điểm

Đối với ngành tài chính ngân hàng và kế toán với tổ hợp A01, D01, D06, D07 chênh lệch giảm 0,5 điểm

Điểm chuẩn Đại Học Ngoại Thương TP.HCM 2018 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2018 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2018 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm

Có thể thấy mức điểm chúng tuyển cao nhất tại cơ sở phía Nam là 24,25 điểm thuộc về ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Lưu ý thí sinh:Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo ch ính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trong khoảng từ 23,5 điểm- 26,5 điểm thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những ngành thích hợp nhất. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương Hà Nội còn được tính tùy thuộc vào những tiêu chí của từng chuyên ngành, đối với nhiều ngành có tổng điểm đạt nhưng cần mức điểm môn toán phải được 6- 9 điểm, tùy thuộc yêu cầu của từng chuyên ngành, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn.

Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Ngoại Thương TP.HCM 2018 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status