Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019

Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh là một trường Đại học với mô hình kết hợp giữa đào tạo và huấn luyện, trường  đã luôn gắn chặt và kết nối các nhiệm vụ với nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về đào tạo cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; tổ chức triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học mang tính thức tiễn, ứng dụng trực tiếp cho công tác giảng dạy, huấn luyện. Thông Tin Tuyển Sinh – Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2018 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học Thể dục thể thao TPHCM 2018 – chuẩn 100%

Trường Đào tạo ngành giáo dục thể chất với mã ngành 72140206 và mức điểm chuẩn trúng tuyển là 19,8 điểm.

Với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh thì việc theo dõi, cập nhật điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh là rất cần thiết. Và tất cả các mã ngành sẽ được cập nhật chi tiết trên trang website của Trường để các thí sinh tiến hành tra cứu tt điểm chuẩn chính xác và nhanh chóng nhất.

 Trường thực hiện tuyển sinh qua 2 phương thức đó là

Phương Thức sử Dụng Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2018: Trúng tuyển Đại học: 19.80 điểm, Trúng tuyển Cao đẳng: 17.50 điểm

Phương Thức 2 xét Học Bạ 12:  Trúng tuyển Đại học: 23.50 điểm, trúng tuyển Cao đẳng (NV1 – Học lực xếp loại TB): 18.45 điểm, rúng tuyển Cao đẳng (NV2 – Không đủ điểm đỗ đại học): 22.00 điểm

Điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh được trên là mức điểm số dành cho các thí sinh ở KV3. Với mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp khi tính các em sẽ giảm trừ đi 1 điểm và với khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ giảm đi 0.5 điểm theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Thí sinh lưu ý: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Bài viết liên quan

* Điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2018 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2018 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2018 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status