Điểm Chuẩn Đại Học Tiền Giang 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG CHÍNH THỨC được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Trường Đại học Tiền Giang là một trường đại học công lập đa ngành tại tỉnh Tiền Giang. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trường đại học Tiền Giang công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ đại học chính quy chính thức như sau: 

Thông Báo Điểm Chuẩn Đại Học Tiền Giang

Điểm Chuẩn Đại Học Tiền Giang 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC TIỀN GIANG 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC TIỀN GIANG  2019

Tên ngành Điểm chuẩn
 Kế toán 14
 Quản trị Kinh doanh 14
 Tài chính ngân hàng 13.5
 Kinh tế 13
 Công nghệ Sinh học 13
 Toán ứng dụng 13
 Công nghệ Thông tin 13.5
 Hệ thống thông tin 13
 Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng 13
 Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí 13.5
 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 13.5
 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 13
 Công nghệ Thực phẩm 13.5
 Nuôi trồng thủy sản 13
 Khoa học cây trồng 13
 Văn học 13
 Văn hóa học 13

Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang sẽ được cập nhật sớm nhất sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường thí sinh cần lưu ý lựa chọn đúng mã ngành - tên ngành - tổ hợp môn thi mình đã đăng ký. Theo dự kiến, điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang năm 2019 sẽ có nhiều biến động.

Như vậy với các thí sinh có mức điểm trung bình từ 15 điểm -17 điểm sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các bạn thí sinh về ngành học với khả năng trúng tuyển cao như ngành Công nghệ thông tin 15.5 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng 14.5 điểm, ngành công nghệ thực phẩm 17 điểm.

Trường Đại học Tiền Giang đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long mang đến cho người học cơ hội nghề nghiệp phát triển tương lai. Thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học mới, sau khi cập nhật kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia trường đã chính thức thông báo điểm chuẩn như trên về điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang thí sinh bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh của trường Đại học tiền giang

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.