Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Việt Đức 2018

Trường Đại học Việt Đức hầu hết là các giáo sư từ Đức giảng dạy và sinh viên sẽ nhận được văn bằng chính thức từ các trường đối tác Đức. Những chương trình hiện tại được chọn từ các ngành kỹ thuật mũi nhọn của Đức và được giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong quá trình học sinh viên sẽ được học môn tiếng Đức. Đối với một số ngành, những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi có thể được chọn để học một thời gian ngắn tại Đức với mức học phí không đổi. Vì vậy trong những năm gần đâu Trường nhận được sự thu hút rất lớn từ các bạn học sinh với số lượng đăng ký thi khá cao. Và thông Tin Tuyển Sinh – Điểm Chuẩn Đại Học Việt Đức 2018 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố, các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sinh viên tại Trường Đại học Việt Đức

Sinh viên tại Trường Đại học Việt Đức

Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức dành cho các thí sinh đã được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất theo từng chuyên ngành. Các thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường có thể tra cứu điểm chuẩn ngay tại đây và so sánh điểm chuẩn ngành đăng ký với các ngành học khác rất dễ dàng.

Điểm chuẩn Đại học Việt Đức 2018

STTTên ngànhĐiểm trúng tuyển
1Quản trị kinh doanh20,05
2Tài chính và kế toán20,2
3Khoa học máy tính20,1
4Kỹ thuật cơ khí20
5Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin20,3

Năm 2018, Trường Đại học Việt Đức thông báo tuyển sinh với 94 chỉ tiêu dựa vào kết quả thi Trung học phổ thông Quốc Gia và 376 chỉ tiêu dựa vào các phương thức xét tuyển khác trên phạm vi tuyển sinh trong cả nước, áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông trong năm tuyển sinh và các năm trước đó cũng như các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc tế.

Điểm chuẩn của Trường được dự kiến sẽ có nhiều biến động so với năm 2017 dựa theo kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018. Chính vì thế việc theo dõi trước kết quả điểm thi trường  năm 2017 là rất cần thiết để các thí sinh lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất, có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Mức điểm sàn xét tuyển 2018 đã được trường chính thức công bố nên sẽ tiến hành tuyển sinh 4 ngành đào tạo là quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán, khoa học máy tính, kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ khí là 20 điểm.

Lưu ý thí sinh: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Lưu ý thí sinh: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Tham khảo thêm:

Điểm chuẩn Đại học Việt Đức 2017

Tên ngànhTổ hợp mônĐiểm chuẩn
Quản trị kinh doanhA00; A01; D01; D0321
Tài chính và Kế toán*A00; A01; D01; D0321
Khoa học máy tínhA00; A0121
Kỹ thuật cơ khíA00; A0121
Kỹ thuật điện và công nghệ thông tinA00; A0121
Kiến trúcA00; A01; V00; V0221
Kỹ thuật xây dựngA00; A0121

Theo bảng trên có thể thấy năm 2017, điểm chuẩn Đại học Việt Đức khá cao và cao hơn so với mức điểm chuẩn của các năm trước. Mức điểm chuẩn đều là 21 điểm. Nhà trường áp dụng  xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông và học bạ theo điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12.

Tham khảo thêm điểm chuẩn của một số trường Đại học trên cả nước sẽ giúp các thí sinh cân nhắc đăng ký xét tuyển NV2, NV3 thuận lợi nhất.

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status