Loading...

Điểm Chuẩn Học Viện Bưu Chính Viễn Thông Tại Cơ Sở Phía Bắc Và Phía Nam

Học viện Bưu chính Viễn thông (tên giao dịch tiếng Anh là Posts and Telecommunications Institute of Technology viết tắt là PTIT. Đây là một tổ chức Nghiên cứu giáo dục Đào tạo có thương hiệu và chất lượng uy tín. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Điểm Chuẩn Học Viện Bưu Chính Viễn Thông

    • Điểm Chuẩn Học Viện Bưu Chính Viễn Thông

Quy mô đào tạo Học viện hiện nay đạt gần 20.000 học viên và sinh viên. Chỉ tiêu tuyển mới hàng năm bao gồm: hệ sau Đại học: 400; hệ Đại học Chính quy: 3.450; hệ Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp: 420; các hệ đào tạo phi chính quy  hay cong gọi là hệ vừa làm vừa học: 1.000.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của Học viện có việc làm sau khi ra trường theo đúng ngành đào tạo.

Nhằm tạo điều kiện cung cấp cơ hội học tập cũng như nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ ở bậc Đại học cho thí sinh có nhu cầu học tập nhưng chưa có điều kiện học tập trung trực tiếp tại các cơ sở đào tạo. Học viện xét tuyển hồ sơ đầu vào với hệ đại học từ xa.

Hình thức học tại trường khá phong phú và đa dạng nên đây là ưu điểm để lựa chọn học tập của học sinh. Và thông tin tìm kiếm cho mỗi đợt thi là điểm chuẩn của Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 hệ Đại học chính quy hệ tại 2 cơ sở đào tạo phía Bắc và phía Nam.

Danh sách ngành đào tạo tại 2 khu vực phía Bắc và phía Nam

 

STT

 

Ngành đào tạo

Điểm chuẩn trúng tuyển
Cơ sở đào tạo phía Bắc (mã BVH)Cơ sở đào tạo phía Nam (mã BVS)
1Kỹ thuật điện tử viễn thông19,1017
2Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử19,0516,50
3Công nghệ thông tin2220,25
4An toàn thông tin20,8019
5Công nghệ đa phương tiện20,7519,25
6Truyền thông đa phương tiện20,90
7Quản trị kinh doanh19,6518,2
8Marketing20,3019,3
9Kế toán19,6517
10Thương mại điện tử20,05

 

Theo bảng trên có thể thấy điểm chuẩn cao nhất vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khu vực phía Bắc là 22 điểm, khu vực phía Nam là 20,25 điểm ngành công nghệ thông tin. Điểm thấp nhất tại khu vực miền bắc là 19,10 điểm, phía nam là 16,50  ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Mức điểm công bố trên áp dụng ở khu vực 3 và cho các Tổ hợp môn xét tuyển. Mức điểm chênh lệch ưu tiên là 1,0 điểm và theo khu vực là 0,25 điểm theo đối tượng theo quy định.

Trong trường hợp số thí sinh đạt điểm bằng mức điểm chuẩn trúng tuyển còn vượt chỉ tiêu thì các thí sinh sẽ được xét ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Các thí sinh trúng tuyển mà Học viện đã công bố cần nộp Giấy chứng nhận kết quả thi phải là bản gốc có dấu đỏ về Học viện trong thời gian quy định để xác nhận việc nhập học của mình theo đúng thời gian quy định.

Mrs.Duyen

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status