Loading...

Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất – Đại Học Huế Năm 2014

Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất – Đại Học Huế

Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại Học Huế

Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất – Đại Học Huế

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2014, Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 đầu vào của trường. Theo đó, điểm trúng tuyển của 2 ngành giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng – an ninh lần lượt là 19,5 điểm và 16 điểm.

STTMã ngànhTên ngànhTổ hợp mônĐiểm chuẩn
1D140208Giáo dục Quốc phòng – An ninhT16
2D140206Giáo dục thể chấtT19.5

Thí Sinh Lưu Ý

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Với mức điểm chuẩn của ngành giáo dục thể chất là 19,5 điểm thì trung bình 3 môn thi mỗi môn phải đạt ít nhất 6,5 điểm đối với KV3. Với mức điểm chuẩn như vậy thì học sinh có lực học từ trung bình khá trở lên sẽ có thể tham gia ứng tuyển để đạt nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Năm 2015 được dự đoán điểm chuẩn vào trường cũng sẽ vào khoảng 19 điểm với ngành giáo dục thể chất đó là cơ sở cho các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường có căn cứ đưa ra quyết định một cách chính xác và phù hợp nhất có thể trong những kỳ tuyển sinh tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status