Loading...

Điểm chuẩn Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế năm 2015

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2015, Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 đầu vào của trường. Theo đó, năm 2015 trường tuyển sinh và đào tạo chỉ 1 chuyên ngành duy nhất là giáo dục thể chất với mức điểm chuẩn là 15,67 điểm.

STTMã ngànhTên ngànhTổ hợp mônĐiểm chuẩn
1D140206Giáo dục Thể chấtT0015.67

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Nếu so với năm 2014 thì điểm chuẩn ngành giáo dục thể chất năm 2015 của Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế về cơ bản giảm nhiều, mức chênh lệch lên đến 3,83 điểm. Bên cạnh đó, trường đã cho dừng tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành giáo dục an ninh – quốc phòng mà chỉ tập trung vào đào tạo 1 chuyên ngành duy nhất là giáo dục thể chất.

Điểm chuẩn giảm có thể hiểu rằng chất lượng đầu vào là giảm cùng với đó mức cạnh tranh trong ngành cũng thấp đi không còn được như năm 2014 có tỉ lệ chọi của trường là 1/2.55 và riêng ngành giáo dục thể chất có tỉ lệ chọi lên đến 1/3,04.

Khó có thể đoán biết được điểm chuẩn năm 2016 tới của trường sẽ là bao nhiêu, nhưng nhiều khả năng điểm chuẩn của trường năm 2016 sẽ nằm trong khoảng từ 16 cho tới 19 điểm. Đây là dự đoán là căn cứ cho các bạn thí sinh có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status