Loading...

Điểm chuẩn Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế năm 2016

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 đầu vào của trường. Theo đó, năm 2016 trường vẫn tuyển sinh và đào tạo chỉ 1 chuyên ngành duy nhất là giáo dục thể chất với mức điểm chuẩn là 16,5 điểm.

STT Mã ngành Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
1 D140206 Giáo dục Thể chất  T00 16.5

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Với mức điểm chuẩn năm 2016 của trường là 16,5 điểm thì sẽ cao hơn 0,83 điểm so với năm 2015 và vừa đúng với dự đoán cho điểm chuẩn năm nay của kenhtuyensinh24h.vn. Nhìn chung về mức điểm này thì có thể thấy đây là một mức điểm chỉ trên trung bình 1 chút hay nói cách khác chỉ hơn điểm sàn một chút bởi điểm sàn năm 2016 theo thống kê ngoài lề là 15 điểm.

Điểm chuẩn này có thể coi là điểm chuẩn gốc của Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế vì nếu như không ngoài dự đoán thì điểm chuẩn năm sau của trường cũng sẽ xoay quanh mức 16,5 điểm và tăng hoặc giảm không đáng kể.

Nếu mức điểm này là mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào thì có thể đây sẽ là căn cứ giúp các bạn thí sinh đưa ra quyết định của mình trong thời gian tuyển sinh năm 2017 tới.

 

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status