Loading...

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng Năm 2016

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược - Đại Học Đà Nẵng

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng chính thức thông báo điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn như sau:

STTMã ngànhTên ngànhKhối thiĐiểm chuẩn
1D720101Y đa khoaB24
2D720501Điều dưỡngB20.75

Thí Sinh Lưu Ý

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Với 300 chỉ tiêu tuyển sinh cho cả hai chuyên ngành đào tạo là Y đa khoa (Bác sĩ) và điều dưỡng ( hệ cử nhân), khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng có các chương trình đào tạo uy tín, chất lượng cao trong cả nước. Các bạn sinh viên có cơ hội học tập cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm… Đồng thời, nhà trường có các dự án hợp tác quốc tế cũng như hỗ trợ sinh viên có chỗ thực tập lâm sàng.

Năm 2016, điểm chuẩn đầu vào của trường đối với ngành Điều dưỡng có phần cao hơn năm 2015, nếu năm 2015 điểm chuẩn ngành này là 20 điểm thì năm nay nó được tăng lên 20,75.

Còn đối với ngành Y đa khoa thì điểm chuẩn giảm hẳn 1 điểm khi mà điểm chuẩn năm 2015 là 25 và năm nay chỉ còn 24 điểm. Với các mức điểm chuẩn như vậy thì không nằm ngoài dự đoán của kenhtuyensinh24h.vn. Và nếu như không có gì đột biến thì nhiều khả năng trong mùa tuyển sinh năm 2017 tới mức điểm chuẩn vẫn sẽ được giữ nguyên hoặc tăng, giảm không đáng kể .

Qua những thông tin trên cho thấy chất lượng đầu vào của trường vẫn được giữ ở mức cố định, và nếu những thí sinh nào có lực học dưới mức khá thì sẽ khó lòng đỗ đầu vào của trường. Đó là cơ sở để các thí sinh trong năm 2017 tới có thể đưa ra quyết định cụ thể cho bản thân mình.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status