Loading...

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt Năm 2016

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2016. Thông tin về điểm chuẩn được công bố cụ thể như sau:

diem chuan truong cao dang su pham da lat

Dựa theo điểm chuẩn trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt năm 2016 ở trên, có thể thấy rằng đầu vào của ngành giáo dục tiểu học, mầm non là rất tốt khi mà với hệ cao đẳng điểm chuẩn đã là 17,18 điểm – mức điểm khá cao đối với hệ cao đẳng.

Vì thế nếu thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng vào ngành giáo dục tiểu học và mầm non của trường cao đẳng sư phạm đà lạt thì nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn. Ngoài ra các ngành khác có mức điểm chuẩn từ 14,25 điểm trở xuống khá là phù hợp với hệ cao đẳng.

Nhất là ngành tiếng anh và việt nam học chỉ có 9 điểm khá thấp, vì vậy những ngành này sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn cho các bạn thí sinh. Thí sinh tham khảo thêm./.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status