Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Định Năm 2020

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2020, hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng y tế bình định đã  chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2020. Thông tin như sau:

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Định

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Bình Định đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh hệ chính quy năm 2016. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

TT NGÀNH CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN MỨC ĐIỂM TỔNG SỐ TS TRÚNG TUYỂN
1 Điều dưỡng 300 8,0 341
2 Dược 250 15,0 324
3 Xét nghiệm YH 50 8,0 68
... ... ... ... ...

 

Với mức điểm chuẩn như trên, có thể thấy là khá thấp bởi có lẽ các trường cao đẳng năm 2016 tuyển sinh khó cộng thêm lượng thí sinh ảo nhiều. Nhưng đây là cơ hội với các bạn thí sinh mong muốn được theo ngành Y nhưng chưa biết chọn cơ sở nào phù hợp với lực học tầm trung bình.

Với ngành điều dưỡng và xét nghiệm hệ cao đẳng có điểm chuẩn cùng là 8 điểm có lẽ nhiều thí sinh cảm thấy đây là may mắn vì chỉ cần 8 điểm là có thể trúng tuyển. Còn với ngành dược thì cũng chỉ có 15 điểm, mức điểm này trung bình nhưng so với ngành dược của nhiều trường khác thì mức điểm này thấp.

Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều thí sinh của năm 2017 lo lắng điểm chuẩn sẽ tăng lên. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.