Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp Năm 2020

Danh sách trúng tuyển và Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Tế Đồng Tháp chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố cụ thể như dưới đây. Mời thí sinh theo dõi.

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Căn cứ kết quả xét tuyển, hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh. Thông tin về điểm chuẩn được công bố cụ thể như sau:

STT Tên ngành Mã ngành Điểm chuẩn trúng tuyển (HSPT, KV3)
1 Điều dưỡng 6720301 18,5 điểm
2 Dược 6720201 14,5 điểm
3 Hộ sinh 6720303 20,0 điểm

Quy định về điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng liên thông chính quy năm 2019, như sau:

  1. Điểm chuẩn là quy định đối với HSPT - khu vực 3.
  2. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kể tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng y tế Đồng tháp phải nhận định rằng tương đối cao, với ngành dược học có mức điểm chuẩn 21 điểm dành cho hệ cao đẳng thì những thí sinh có lực học khá mới có thể trúng tuyển hệ cao đẳng mà thôi.

Rất có thể nhiều thí sinh đã bị trượt vì mức điểm chuẩn cao như vậy hoặc là số lượng thí sinh xét tuyển rất ít, chỉ có vài thí sinh có điểm cao xét tuyển mà thôi. Còn đối với điểm chuẩn ngành điều dưỡng trường Cao đẳng y tế đồng tháp là 16 điểm, với mức điểm này học sinh trung bình khá có nhiều khả năng trúng tuyển. Mức điểm này tương đối cao chính vì thế mà chúng ta cần cân nhắc trong năm tới.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.