Loading...

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp Năm 2016

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2016. Thông tin về điểm chuẩn được công bố cụ thể như sau:

truong cao dang y te dong thap

Điểm chuẩn Cao đẳng y tế Đồng Tháp năm 2016

Điểm chuẩn năm 2016 của trường Cao đẳng y tế Đồng tháp phải nhận định rằng tương đối cao, với ngành dược học có mức điểm chuẩn 21 điểm dành cho hệ cao đẳng thì những thí sinh có lực học khá mới có thể trúng tuyển hệ cao đẳng mà thôi. Rất có thể nhiều thí sinh đã bị trượt vì mức điểm chuẩn cao như vậy hoặc là số lượng thí sinh xét tuyển rất ít, chỉ có vài thí sinh có điểm cao xét tuyển mà thôi. Còn đối với điểm chuẩn ngành điều dưỡng trường Cao đẳng y tế đồng tháp năm 2016 là 16 điểm, với mức điểm này học sinh trung bình khá có nhiều khả năng trúng tuyển. Mức điểm này tương đối cao chính vì thế mà chúng ta cần cân nhắc trong năm 2017 tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status