Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM CHÍNH THỨC hệ Đại học chính quy đã chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố, thí sinh theo dõi tại đây!

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hệ Đại học chính quy đã chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố với điểm chuẩn nguyện vọng 1 trúng tuyển vào các ngành như danh sách dưới đây

Thông Báo Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

Sau khi trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh Công bố điểm chuẩn thi sính có nguyện vọng vào trường cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý thí sinh: 

  • Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn chính thức sau khi thí sinh biết điểm cần lưu ý về hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học theo quy định của trường Đại Học CÔng nghệp thực phẩm TP. HCM
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 hệ đại học để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
  • Những thí sinh nguyện vọng vào trường khác lưu ý thông tin về Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học được các trường đại học trên toàn quốc cập nhật liên tục
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM 2019

Tên ngành Điểm chuẩn Ghi chú
Công nghệ thực phẩm 20.25 66 (học bạ)
Đảm bảo chất lượng & ATTP 16.55 60 (học bạ)
Công nghệ chế biến thủy sản 15 54 (học bạ)
Khoa học thủy sản 15.6 54 (học bạ)
Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 17 58 (học bạ)
Khoa học chế biến món ăn 16.5 58 (học bạ)
Kế toán 18 62(học bạ)
Tài chính ngân hàng 18 62(học bạ)
Quản trị kinh doanh 19 64 (học bạ)
Kinh doanh quốc tế 18 60 (học bạ)
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 18 60 (học bạ)
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 20 62 (học bạ)
Luật kinh tế 17.05 60 (học bạ)
Ngôn ngữ Anh 19.75 64 (học bạ)
Công nghệ thông tin 16.5 62 (học bạ)
An toàn thông tin 15.05 54 (học bạ)
Công nghệ chế tạo máy 16 54 (học bạ)
Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 16 58 (học bạ)
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 16 54 (học bạ)
Công nghệ kỹ thuật ĐKvà tự động hóa 16 54 (học bạ)
Công nghệ kỹ thuật hóa học 16.1 60 (học bạ)
Công nghệ vật liệu 15.1 54 (học bạ)
Công nghệ dệt, may 16.5 58 (học bạ)
Công nghệ sinh học 16.05 60 (học bạ)
Công nghệ kỹ thuật môi trường 16.05 54 (học bạ)
Quản lý tài nguyên và môi trường 16 54 (học bạ)

2. Xác nhận nhập học :

Với hệ Cao đẳng

  • Thí sinh có mức điểm học bạ 3 năm THPT từ 15 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 9 điểm trở lên nộp hồ sơ và nhận giấy báo nhập học hệ cao đẳng chính quy tại trường.
  • Thời gian nộp hồ sơ và nhập học từ ngày 6/8 – 21/8/2019
  • Thí sinh đem theo học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận điểm thi bản chính để làm thủ tục.

Đối với hệ ĐH

  • Thí có mức điểm học bạ 3 năm THPT từ 20 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 16 điểm trở lên nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chương trình chất lượng cao tại trường.
  • Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ đến hết ngày 12/8/2019, thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học và nhập học đến hết ngày 21/8/2019.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM hoặc theo dõi trên website:  tuyensinh.hufi.edu.vn.

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM 2018

Tên ngành Điểm chuẩn Điểm Chuẩn Học Bạ
Công nghệ Thực phẩm 18.75 24.75
Kế toán 17 22.75
Công nghệ Ché tạo máy 16 21
Đảm bảo Chất lượng và ATTP 17 21.75
Công nghệ may 16.75 21.5
Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 17 22.25
Quản trị Kinh doanh 17 22.85
Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử 16 21
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 17 22.4
Công nghệ Chế biến Thủy sản 15 20
Công nghệ Kỹ thuậỉ Cơ điện tủ 16 21
Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực 16.5 21
Khoa học Chế biến Món ăn 16.25 21
Ngôn ngữ Anh 18 22.75
Tài chính - Ngân hàng 17 21.75
Công nghệ Sinh học 16.5 21.8
Công nghệ Thông tin 16.5 21.8
Công nghệ Kỹ thuật Hóa học 16 21.6
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường 15 20
Công nghệ Vật liệu 15 20
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 16 21
An toàn thông tin 16 20
Quản lý tài nguyên môi trường 15 20
 
Lời kết: Trên đây là thông tin điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trúng tuyển nguyện vọng 1

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách

MỤC LỤC