Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Hà Tĩnh năm 2015

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2015, trường Đại học Hà Tĩnh chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học và cao đẳng chính quy năm 2015. Thông báo chi tiết về điểm chuẩn như sau:

Theo đó, đối với hệ đại học, ngành giáo dục mầm non có điểm trúng tuyển cao nhất với 22,5 điểm, còn hầu hết các ngành khác có điểm trúng tuyển là 15 điểm. Đối với hệ Cao đẳng ngành giáo dục mầm non vẫn có điểm trúng tuyển cao nhất với 19,5 điểm, còn lại hầu hết các ngành khác có điểm trúng tuyển cũng là 15 điểm.

  • Đối với hệ Đại học
diem chuan dai hoc ha tinh

Điểm chuẩn đại học Hà Tĩnh năm 2015

  • Đối với hệ Cao đẳng
diem chuan dai hoc ha tinh

Điểm chuẩn trường Đại học Hà Tĩnh năm 2015

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

So với năm ngoái thì mức điểm chuẩn của năm nay có phần tăng hơn đáng kể, nếu năm 2014 hệ đại học của trường đại học Hà Tĩnh chỉ có điểm chuẩn là 13 – 14 điểm thì năm nay điểm trúng tuyển cao nhất có ngành lên tới 22,5 điểm, còn lại nhiều ngành khác điểm chuẩn cũng lên tới 15 điểm.

Cả hệ cao đẳng có ngành cũng lên tới 19,25 điểm và nhiều ngành ở mức 15 điểm so với năm trước chỉ là 10 điểm. Năm nay có lẽ là bước đại nhảy vọt điểm số của trường chứng minh được rằng chất lượng đầu vào trường cải thiện đáng kể và chắc hẳn cũng nhiều bạn bị trượt vì nhìn vào điểm chuẩn năm ngoái để tham gia xét tuyển vào trường.

Dự đoán năm tới điểm chuẩn của trường vẫn giữ ở mức như hiện tại hoặc tăng giảm đi không đáng kể, đó là cơ sở để các bạn thí sinh có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý.

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status